Sony sẽ ra mắt trò chơi Astro Bot mới trong năm nay?

Sony có thể tung game Astro Bot mới trong năm nay?
Sony có kế hoạch phát hành một tựa game mới lấy chủ đề Astro Bot trong năm nay, mặc dù không phải là "bom tấn" nhưng vẫn đáng để mong đợi.

Sony sẽ ra mắt trò chơi Astro Bot mới trong năm nay?

Sony, một trong những hãng sản xuất game hàng đầu thế giới, đang có kế hoạch phát hành một tựa game mới lấy chủ đề Astro Bot trong năm nay. Mặc dù không phải là "bom tấn" nhưng trò chơi này vẫn đáng để mong đợi.

Tin vui được tiết lộ bởi Jeff Grubb

Tin vui này được tiết lộ bởi Jeff Grubb, một phóng viên uy tín trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Ông dựa trên tuyên bố của Sony về việc không phát hành thêm trò chơi mới từ các thương hiệu đình đám như God of War hay Spider-Man trong năm tài chính tiếp theo. Tuy nhiên, ông tin rằng Sony có thể đang lên kế hoạch phát hành các trò chơi chưa được công bố từ các thương hiệu khác ít nổi bật hơn.

Ông Grubb cho biết: "Chúng tôi đã biết Rise of the Ronin sắp ra mắt, chúng tôi biết Concord, một trong những trò chơi dịch vụ trực tiếp, cũng được lên lịch ra mắt trong năm nay. Đó là những thứ chắc chắn sẽ được phát hành".

Ngoài ra, ông cũng cho rằng có khả năng Sony sẽ ra mắt trò chơi Astro Bot mới trong năm nay. Ông hy vọng rằng Sony có thể biến Astro Bot thành một thương hiệu lớn và từ đó mọi thứ sẽ thay đổi.

Astro Bot - Một series trò chơi nổi tiếng của Sony

Astro Bot là một series trò chơi nổi tiếng của Sony, với phần gần nhất là Astro's Playroom ra mắt năm 2020. Đây là một trò chơi platformer 3D được tích hợp sẵn trên các máy PlayStation 5. Trò chơi này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả người chơi lẫn giới chuyên môn.

Trước đó, Astro Bot: Rescue Mission trên PlayStation VR năm 2018 cũng đã làm mưa làm gió và được coi như một bản demo công nghệ miễn phí cho tay cầm DualSense của PlayStation 5.

Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức từ phía Sony về việc ra mắt trò chơi Astro Bot mới trong năm nay. Tuy nhiên, với sự thành công của các phần trước đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ rất mong chờ nếu tin đồn này trở thành sự thật.

Với việc Sony sẽ ra mắt trò chơi Astro Bot mới trong năm nay, người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm những cuộc phiêu lưu thú vị cùng với nhân vật Astro Bot đáng yêu. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu trò chơi này có thể trở thành một thương hiệu lớn trong tương lai hay không.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Tin đồn về việc phát hành trò chơi Astro Bot mới của Sony xuất phát từ đâu?,Tại sao trò chơi Astro Bot mới có thể không được coi là một bom tấn?