"Star Wars Outlaws: Trò chơi mới của Disney sẽ ra mắt vào cuối năm 2024"

Disney hé lộ game 'Star Wars Outlaws' sẽ ra mắt cuối năm 2024
Ubisoft sẽ phát hành trò chơi Star Wars Outlaws vào cuối năm 2024, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm một thế giới mở độc đáo và phiêu lưu trong vũ trụ Star Wars.

Star Wars Outlaws: Trò chơi mới của Disney sẽ ra mắt vào cuối năm 2024

Theo thông tin từ VGC, trò chơi Star Wars Outlaws - một tựa game thế giới mở của Ubisoft, sẽ được phát hành vào cuối năm 2024. Thông tin này được tiết lộ thông qua một bài blog trên trang Disney Parks (phát hiện bởi IGN), trong đó không rõ ràng đề cập đến thời điểm ra mắt của tựa game mới từ nhà phát triển Ubisoft Massive. Trước đó, Ubisoft chỉ xác nhận rằng trò chơi sẽ được phát hành vào một thời điểm không xác định trong năm 2024.

Trong Star Wars Outlaws, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Kay Vess, một kẻ vô lại đang cố gắng tìm kiếm tự do và xây dựng một cuộc sống mới cùng với người bạn đồng hành Nix.

Với thiên hà rộng lớn, trò chơi hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo.

Thông tin về trò chơi Star Wars mới của Ubisoft đã được tiết lộ trên Internet từ tháng 5 năm trước, khi đó dự kiến rằng tựa game sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Tuy nhiên, vào tháng 10, Ubisoft đã thông báo việc trì hoãn một "trò chơi lớn" mà ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2024. Mặc dù không đề cập rõ ràng đến tựa game này, nhiều người tin rằng đó chính là Star Wars Outlaws.

Star Wars Outlaws đang nhận được sự kỳ vọng lớn từ cộng đồng game thủ, hy vọng nó sẽ tiếp nối thành công của các tựa game Star Wars trước đây. Tuy nhiên, cũng có những lo ngại rằng liệu nó có thể tránh được cảnh mòn mỏi như một số bộ phim Star Wars hay không.

Dù câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng chắc chắn Star Wars Outlaws đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Với thế giới mở rộng lớn, cơ hội phiêu lưu cùng các nhân vật mới, và tiềm năng mang đến trải nghiệm Star Wars độc đáo, trò chơi này đáng để chờ đợi.

Star Wars Outlaws hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng chú ý trong năm 2024, và người hâm mộ Star Wars không thể không mong đợi sự ra mắt của nó vào cuối năm.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Trò chơi Star Wars Outlaws của Ubisoft sẽ ra mắt vào thời điểm nào?,Những điều gì làm cho Star Wars Outlaws thu hút sự chú ý của game thủ?