Sự Chờ Đợi Dài Hạn cho iPad và iPad Mini Giá Rẻ Mới

iPad và iPad mini giá rẻ mới có thể ra mắt cuối năm 2024
iPad và iPad mini giá rẻ mới dự kiến sẽ không xuất hiện trên thị trường cho đến cuối năm 2024, khiến người dùng phải kiên nhẫn chờ đợi.

Sự Tập Trung vào Các Mẫu iPad Cao Cấp

Theo Ông Gurman, Apple đang dành sự chú ý của mình cho việc nâng cấp hai dòng sản phẩm cao cấp là iPad Pro và iPad Air. Dự kiến, những mẫu máy này sẽ được giới thiệu vào tuần đầu tiên của tháng 5, mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ tốt nhất mà hãng có thể cung cấp.

Những Cải Tiến Dự Kiến

Dù sự chờ đợi có thể làm nản lòng một số người, nhưng iPad mini mới vẫn hứa hẹn sẽ mang lại một số cải tiến nhẹ, bao gồm việc nâng cấp chip xử lý. Mặt khác, mẫu máy tiêu chuẩn dự kiến sẽ chỉ là phiên bản giá rẻ hơn của mẫu máy hiện tại, không có nhiều thay đổi đáng kể.

Sự Đổi Mới và Tương Lai

iPad Air mới được dự đoán sẽ có phiên bản 10,9 inch và một phiên bản lớn hơn 12,9 inch hoàn toàn mới. Cùng với đó, các phiên bản mới của phụ kiện như Magic Keyboard và Apple Pencil cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm.

Ngoài ra, Apple cũng đang nghiên cứu về việc sản xuất iPad màn hình gập. Dù dự án này vẫn đang ở giai đoạn đầu và chưa có quyết định cuối cùng, nhưng nó cho thấy hãng không ngừng tìm kiếm những đổi mới để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Kết luận, dù người hâm mộ có thể phải chờ đợi lâu hơn để sở hữu những chiếc iPad và iPad mini giá rẻ mới, nhưng Apple vẫn đang nỗ lực không ngừng để cải tiến và đổi mới, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho người dùng trong tương lai.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] iPad và iPad mini giá rẻ mới dự kiến sẽ ra mắt vào thời gian nào?,Những cải tiến nào được dự kiến cho iPad Pro và iPad Air mới theo thông tin từ Mark Gurman?