Sự kiện giao lưu giữa các nhà đầu tư tài ba trên Chứng trường Bạc tỷ

Sự kiện giao lưu giữa các nhà đầu tư tài ba trên Chứng trường Bạc tỷ

BTC sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giữa các nhà đầu tư xuất sắc trên Chứng trường Bạc tỷ với nhà đầu tư Pinetree.

Sau hai tháng diễn ra, vòng 1 cuộc thi đầu tư chứng khoán do Pinetree phối hợp với CafeF tổ chức đã kết thúc với những thành tích ấn tượng, dù thị trường trong thời gian thi đấu gặp nhiều khó khăn.

Bảng xếp hạng ghi nhận hiệu suất cao nhất là 52%, thấp nhất là 14,75%.

Vòng 2 của cuộc thi đang diễn ra sôi nổi, với những hiệu suất ấn tượng lên tới 26% chỉ sau 1 tuần thi đấu.

Hiện tại, cuộc thi có 3 bảng đấu cân sức: bảng cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), bảng cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng) và bảng cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên).

Nhằm tạo cơ hội kết nối giữa những nhà đầu tư xuất sắc trên Chứng trường Bạc tỷ và nhà đầu tư Pinetree, BTC đã lên kế hoạch tổ chức một buổi gặp gỡ trong thời gian tới.

BTC cho biết, trong vòng 1, top 9 nhà đầu tư hàng đầu sẽ nhận tổng cộng 210 triệu đồng tiền mặt, và nhà đầu tư đứng đầu bảng cá Voi sẽ nhận được 80 triệu đồng.

Mục tiêu chính của các nhà đầu tư tham gia cuộc thi là tiến gần hơn đến giải thưởng Master Investor trị giá 500 triệu đồng tiền mặt.

Giải thưởng lớn nhất "Master Investor" trị giá 500 triệu đồng sẽ được trao cho nhà đầu tư "cá Voi" có hiệu suất đầu tư cao nhất trong cả hai vòng cuộc thi.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 1.5 tỷ đồng.

Vòng 2 sẽ diễn ra từ ngày 4/12/2023 đến ngày 26/1/2024.

Pinetree là đơn vị đồng tổ chức cuộc thi và được biết đến với những chính sách phí giao dịch ưu đãi nhất trên thị trường.

Đáng chú ý là chính sách 0% phí giao dịch trọn đời dành cho toàn bộ khách hàng và lãi vay margin cố định không vượt quá 9.9% mỗi năm, không kèm theo điều kiện.

Chính sách này cam kết được duy trì trọn đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán và tối đa hóa lợi nhuận.

Nhà đầu tư có thể tham khảo và mở tài khoản eKYC tại đây để tận hưởng chính sách phí ưu đãi và tiếp tục theo dõi cuộc thi.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai là nhà đầu tư đứng đầu trong bảng cá Voi và sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?,Cuộc thi đầu tư chứng khoán do ai tổ chức và có tổng giá trị giải thưởng là bao nhiêu?
1 Lượt thích

Nghe hấp dẫn thật đấy