Sự nghiệp và cuộc hôn nhân đầy bất ngờ của tiểu thư tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific

Sự nghiệp và cuộc hôn nhân đầy bất ngờ của tiểu thư tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific

Suh Min Jung, con gái của Chủ tịch tập đoàn Amorepacific, sở hữu nhan sắc và tài năng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô đã kết thúc sau 8 tháng chỉ sau lễ cưới được mong đợi.

Sự nghiệp và cuộc hôn nhân đầy bất ngờ của tiểu thư tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific

Tập đoàn Amorepacific là một trong những đế chế làm đẹp hàng đầu châu Á và thế giới, sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Innisfree, Espoir và Hera. Với lợi nhuận khổng lồ từ kinh doanh mỹ phẩm, tập đoàn này đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới theo Forbes.

Tập đoàn Amorepacific và Chủ tịch Suh Kyung-bae

Chủ tịch Suh Kyung-bae, người đứng sau thành công của tập đoàn Amorepacific, không chỉ là một doanh nhân tài ba mà còn là một người cha có hai cô con gái. Trong số đó, Suh Min Jung, con gái cả của ông, được xem là người thừa kế tiềm năng của đế chế này.

Suh Min Jung - Tiểu thư giàu có và tài năng

Suh Min Jung là một tiểu thư giàu có, sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp và tài năng vượt trội. Dù hiếm khi xuất hiện trước công chúng, con gái của tỷ phú giàu thứ hai Hàn Quốc này được đánh giá là có gương mặt xinh đẹp và duyên dáng không kém các ngôi sao hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngoài ra, cô cũng đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Cornell, một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Tham gia tập đoàn gia đình và học tập

Sau khi tốt nghiệp, Suh Min Jung gia nhập tập đoàn gia đình vào năm 2017 và sau đó rời công ty vào tháng 6/2017. Cô tiếp tục học tập và hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Cheung Kong ở Trung Quốc. Năm 2019, cô trở lại Amorepacific và tham gia giám sát và quản lý các thương hiệu mỹ phẩm xa xỉ của tập đoàn.

Mối tình đầy bất ngờ

Với gia thế giàu có, nhan sắc và tài năng vượt trội, mối tình của Suh Min Jung với Hong Jung Hwan đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Hong Jung Hwan là con trai của ông Hong Seok Joon, chủ tịch công ty đầu tư BoKwang. Ông nội của Hong Jung Hwan là Hong Seok Hyun, người đứng đầu hãng truyền thông JoongAng Ilbo, một trong ba tờ báo lớn nhất Hàn Quốc.

Cặp đôi này đã gặp nhau vào năm 2019 thông qua một người quen chung và chỉ sau 3 tháng hẹn hò, họ đã tổ chức lễ đính hôn vào ngày 27/06. Lễ đính hôn của cả hai đã thu hút sự chú ý lớn tại Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong giới chaebol. Lễ cưới chính thức của hai người đã được tổ chức vào ngày 19/10 tại khách sạn Shilla và được mệnh danh là "Đám cưới thế kỷ".

Tuy nhiên, chỉ sau 8 tháng kể từ lễ cưới, vào tháng 6/2019, cặp đôi tài phiệt đã chính thức ly hôn, khiến nhiều người bất ngờ. Nguyên nhân chia tay của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin sau ly hôn

Kể từ sau sự kiện ly hôn này, thông tin về Suh Min Jung đã được giữ kín. Theo Korean Herald, vào tháng 8/2023, có tin đồn rằng cô đã thanh lý toàn bộ cổ phần của mình tại các thương hiệu Etude và Espoir, cũng như quyên góp một nửa cổ phần của mình tại Innisfree cho quỹ tín thác của công ty. Cô cũng quyết định nghỉ phép trong một năm.

Điểm nhấn của Suh Min Jung

Cuộc hôn nhân và sự nghiệp của Suh Min Jung đã trải qua nhiều biến động và bất ngờ. Dù vậy, vẻ đẹp và tài năng của cô vẫn là điểm nhấn và gây sự chú ý trong giới kinh doanh và công chúng.

[question] Suh Min Jung là con gái của ai và làm việc ở đâu?,Tại sao Suh Min Jung đã rời công ty gia đình và quyết định nghỉ phép trong 1 năm?