Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty phong thủy tại Singapore

Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty phong thủy tại Singapore

Các công ty phong thủy ở Singapore đang trở nên ngày càng phổ biến, với sự gia tăng đáng kể về số lượng cơ sở và sự quan tâm của CEO đến việc tuyển dụng nhân viên phù hợp với phong thủy.

Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty phong thủy tại Singapore đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Các nhà tuyển dụng ở Singapore không chỉ xem xét sơ yếu lý lịch và kinh nghiệm làm việc của ứng viên mà còn quan tâm đến ngày tháng, giờ sinh của họ. Điều này được coi là những yếu tố quan trọng quyết định tố chất của một người nhân viên ưu tú.

Theo một CEO, ông đã tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để xác định xem ứng viên có phù hợp với công ty hay không. Nếu thầy phong thủy nói "không", ứng viên sẽ bị loại ngay lập tức. Phong thủy liên quan đến nghệ thuật đọc vận mệnh và tính cách dựa trên ngày sinh. Đây là phương pháp cổ xưa giúp dự đoán tương lai và số phận.

Theo CNBC, ngày càng có nhiều người chuyển sang làm bói toán ở Singapore. Lĩnh vực này đã tăng trưởng ổn định từ năm 2017 đến năm 2021, với sự gia tăng 32,6% về số lượng cơ sở bói toán. Tổng doanh thu của ngành này cũng tăng gần 70% lên 76,2 triệu đô la Singapore (56 triệu USD) trong cùng kỳ.

Công ty Way Fengshui Group là một trong những công ty phong thủy hàng đầu tại Singapore. Mỗi năm, khoảng 100 công ty sử dụng dịch vụ của Way Fengshui Group để tìm hiểu về các quyết định tuyển dụng. Tuy nhiên, ông Mark Tan, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết công ty vẫn là người đưa ra đánh giá cuối cùng về ứng viên. Ông cũng nhấn mạnh rằng nếu vị trí tuyển dụng quan trọng, công ty sẽ tham khảo ý kiến của ông để đảm bảo không có "điểm mù" nào cần chú ý.

Tuy nhiên, xu hướng này đã khiến cho giới chức Singapore đưa ra hướng dẫn tuyển dụng công bằng, nhấn mạnh việc tuyển dụng dựa trên thành tích thật của ứng viên. Điều này nhằm tránh sự can thiệp quá mức của các thầy phong thủy và đảm bảo sự công bằng trong quá trình tuyển dụng.

Không chỉ các công ty tìm đến thầy phong thủy để tìm hiểu về ứng viên, mà còn có nhiều người tìm đến để thay đổi vận mệnh của mình. Câu hỏi phổ biến nhất là "Khi nào tôi sẽ giàu? Tại sao tôi lại không giàu?". Tuy nhiên, theo một chuyên gia phong thủy, phần lớn lý do là do chiến lược đầu tư sai lầm của họ.

Ngoài việc tìm hiểu về tương lai và số phận, người Singapore cũng thường xuyên tìm đến thầy phong thủy để nhận lời khuyên về đời sống tình cảm hoặc kết quả thi cử. Có người thậm chí tìm đến để chọn tên cho con hoặc xác định ngày đẹp để kết hôn.

Trong tương lai, dự kiến ngành công nghiệp phong thủy tại Singapore sẽ tiếp tục phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, việc tuyển dụng và sử dụng dịch vụ phong thủy cần được cân nhắc một cách cẩn thận, đảm bảo tính công bằng và đáng tin cậy.

[question] Tại sao các công ty ở Singapore lại tìm đến các thầy phong thủy để tuyển dụng nhân viên?,Theo CNBC, lĩnh vực bói toán tại Singapore đã có sự tăng trưởng như thế nào từ năm 2017 đến 2021?