Sự thật đằng sau sự kiện UFO hồ Falcon: Một người đàn ông bị bỏng và dấu vết không mờ đi suốt 32 năm!

Sự kiện UFO hồ Falcon: Người đàn ông bị bỏng sau khi chạm vào UFO và dấu vết trên cơ thể không mờ đi suốt 32 năm!
Sự kiện UFO hồ Falcon là một vụ chứng kiến vật thể lạ nghi là UFO xảy ra vào năm 1967 tại hồ Falcon, Canada. Một người đàn ông đã bị bỏng và để lại dấu vết không mờ đi suốt 32 năm. Đây là một trong những sự kiện UFO đáng chú ý nhất trong lịch sử.

Kỷ niệm đặc biệt về sự kiện UFO hồ Falcon ở Canada đã được tái hiện trên một đồng xu kỷ niệm độc đáo.

Đồng xu này không chỉ có hình dạng đặc biệt mà còn mang theo câu chuyện kỳ bí về một người đàn ông bị bỏng và để lại dấu vết không mờ đi suốt 32 năm.

Sự kiện UFO hồ Falcon diễn ra vào năm 1967 tại hồ Falcon, trong Công viên tỉnh Whiteshell thuộc tỉnh Manitoba của Canada.

Người đàn ông trên đồng xu kỷ niệm này tên là Stephen Michalak, một người di cư từ Ba Lan đến Canada sau Thế chiến thứ hai.

Vào một ngày tháng 5 năm 1967, Stephen đến hồ Falcon để tìm kiếm thạch anh và bạc. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

Khi Stephen đến hồ Falcon, anh chợt thấy một đàn chim bay đi cùng một hướng như thể đang sợ hãi điều gì đó. Stephen vô thức nhìn về hướng ngược lại của đàn chim và bất ngờ thấy hai chiếc máy bay hình đĩa lơ lửng trên không, phát sáng màu đỏ và từ từ giảm tốc độ.

Một trong hai chiếc máy bay dừng lại trên không, trong khi chiếc còn lại bay càng lúc càng gần Stephen và hạ cánh xuống không gian trống trước mặt anh ta.

Stephen bị thu hút bởi chiếc đĩa bay này và anh đã trốn sau một tảng đá gần đó. Trong thời gian này, anh đã vẽ một bản phác thảo về các đặc điểm của đĩa bay.

Sau đó, Stephen cảm thấy một dòng nước ấm trong không khí trôi về phía mình cùng với mùi lưu huỳnh. Sự tò mò đã thúc đẩy Stephen tiến gần hơn đến đĩa bay.

Theo bản ghi chi tiết của Cảnh sát Hoàng gia Canada, khi Stephen tiến gần đĩa bay, không khí trở nên ấm áp hơn và mùi lưu huỳnh trở nên nồng nặc hơn. Anh cũng có thể nghe thấy tiếng vo ve giống như tiếng gió, giống như động cơ của đĩa bay đang hút không khí.

Stephen thấy bên cạnh máy bay có một cánh cửa đang mở, có ánh sáng chói lóa từ bên trong. Anh đã thử gọi một số ngôn ngữ khác nhau nhưng không có ai trả lời.

Sau đó, Stephen quyết định nhìn vào bên trong đĩa bay. Tuy nhiên, khi anh chạm vào bề mặt của đĩa bay, tay anh bị bỏng nặng và ngay cả găng tay cũng bị cháy.

Điều đáng ngạc nhiên là Stephen đứng cạnh đĩa bay mà không cảm thấy nhiệt độ cao, nhưng bề mặt của đĩa bay có thể làm cháy găng tay của anh. Anh cũng để lại một vết bỏng trên lòng bàn tay.

Sau khi Stephen rời khỏi đĩa bay, nó bắt đầu quay ngược chiều kim đồng hồ và một luồng khí cực mạnh phun ra đẩy anh ra xa. Quần áo của anh cũng bốc cháy do năng lượng mạnh mẽ từ đĩa bay.

Sau sự cố, Stephen cảm thấy đau đầu, buồn nôn và có những triệu chứng khác như sụt cân, tiêu chảy và ngất xỉu. Những vết bỏng trên cơ thể anh không hề mờ đi suốt 32 năm sau đó.

Stephen đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ các bác sĩ và chuyên gia tâm thần, nhưng không có tiến triển đáng kể. Các bác sĩ đã đưa ra nhiều giải thích khác nhau nhưng không ai có thể giải thích hết các chi tiết và bằng chứng vật chất trong báo cáo điều tra.

Mặc dù một số người hoài nghi về sự kiện UFO hồ Falcon và cho rằng Stephen có thể đã gặp phải hiện tượng tự nhiên hoặc có vấn đề về tâm lý, nhưng không thể phủ nhận hoàn toàn các bằng chứng vật chất và sự chân thực của Stephen.

Sự kiện UFO hồ Falcon là một trong những sự kiện UFO đáng chú ý nhất trong lịch sử. Nó đã gây khó hiểu và tạo ra nhiều tranh cãi, nhưng bằng chứng vật chất và sự chân thực của Stephen là những điều không thể bỏ qua.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Stephen Michalak đã gặp phải những vấn đề sức khỏe nào sau khi tiếp xúc với UFO?,Vụ việc UFO hồ Falcon có bằng chứng vật chất nào để chứng minh sự thật của nó?
1 Lượt thích