Sửa lỗi cài đặt iOS 17.3 trên iPhone: Hướng dẫn chi tiết

Nhiều người gặp khó khăn khi cài đặt iOS 17.3 trên iPhone. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết để sửa lỗi và cài đặt thành công phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS.

Sửa lỗi cài đặt iOS 17.3 trên iPhone: Hướng dẫn chi tiết

Nhiều người dùng iPhone đã báo cáo rằng họ gặp lỗi khi cài đặt iOS 17.3, phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, có một số phương pháp giúp khắc phục vấn đề này và cài đặt thành công iOS 17.3 trên iPhone của bạn.

1. Xóa bản cập nhật iOS 17.3 khỏi danh sách ứng dụng

Một người dùng có tên ShibamMandal đã chia sẻ một phương pháp giúp người dùng iPhone khắc phục lỗi không thể cài đặt iOS 17.3. Đầu tiên, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Bộ nhớ iPhone. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên iPhone của bạn. Tìm và chọn iOS 17.3, sau đó chọn tùy chọn xóa khỏi danh sách ứng dụng.

2. Khởi động lại iPhone

Sau khi xóa iOS 17.3 khỏi danh sách ứng dụng, bạn cần khởi động lại iPhone của mình. Để làm điều này, hãy thực hiện các bước sau:

  • Nhấn và nhả nhanh nút tăng âm lượng.
  • Nhấn và nhả nhanh nút giảm âm lượng.
  • Nhấn và giữ nút nguồn.
  • Khi thanh trượt xuất hiện, hãy trượt để tắt iPhone.
  • Sau đó, nhấn giữ nút nguồn để bật iPhone trở lại.

3. Cài đặt lại iOS 17.3

Sau khi khởi động lại iPhone, hãy đi tới ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Tại đây, bạn sẽ thấy phiên bản iOS 17.3 và tùy chọn cài đặt lại. Chọn tùy chọn này để bắt đầu quá trình cài đặt lại iOS 17.3 trên iPhone của bạn.

Lưu ý: Trong quá trình tải xuống và cài đặt bản cập nhật, hãy đảm bảo rằng kết nối internet của bạn ổn định. Một số người dùng đã báo cáo rằng kết nối internet bị gián đoạn có thể là nguyên nhân khiến việc cài đặt iOS 17.3 không thành công trên iPhone của họ.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà vẫn gặp lỗi khi cài đặt iOS 17.3, bạn có thể thử lại quá trình cài đặt bằng cách nhấn vào tùy chọn "Thử lại" trong cửa sổ bật lên. Một số người dùng đã báo cáo rằng việc nhấn vào "Thử lại" đã giúp họ cài đặt thành công iOS 17.3 trên iPhone của mình.

Tóm lại, nếu bạn gặp lỗi khi cài đặt iOS 17.3 trên iPhone, hãy thử các phương pháp sau đây: xóa iOS 17.3 khỏi danh sách ứng dụng, khởi động lại iPhone và cài đặt lại iOS 17.3. Hy vọng rằng những phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề và cài đặt thành công phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS trên iPhone của mình.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Làm thế nào để giải quyết vấn đề không thể cài đặt iOS 17.3 trên iPhone?,Tại sao người dùng nên ngăn kết nối internet bị gián đoạn khi tải xuống bản cập nhật?