"Summoners War và The Witcher: Hợp tác đặc biệt chào mừng 10 năm ra mắt"

Summoners War và The Witcher tung bản cập nhật đánh dấu 10 năm hợp tác
Com2us công bố bản cập nhật hợp tác giữa Summoners War và The Witcher 3, mang đến những nội dung thú vị và sự kiện đặc biệt để kỷ niệm 10 năm ra mắt của Summoners War.

Summoners War và The Witcher: Hợp tác đặc biệt chào mừng 10 năm ra mắt

Summoners War và The Witcher đã tạo nên một sự kiện hợp tác đặc biệt để chào mừng 10 năm ra mắt của Summoners War. Được biết, Summoners War là một trong những tựa game bán chạy nhất thế giới và được yêu thích bởi cộng đồng game thủ toàn cầu. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi.

Nhân vật hợp tác từ The Witcher

Trong bản cập nhật hợp tác này, người chơi sẽ được chào đón 4 nhân vật quen thuộc từ The Witcher, bao gồm Geralt, Ciri, Yennefer và Triss. Những nhân vật này sẽ gia nhập Đảo Thiên Trường trong Summoners War với tư cách là nhân vật hợp tác. Người chơi có thể tích lũy Bí Kíp Witcher và Hiệu Triệu Đặc Biệt để triệu hồi những quái thú hợp tác này thông qua các sự kiện và nội dung hợp tác như Đường Mòn Thiên Giới.

Thành trì Witcher Trường Sói Kaer Morhen

Bên cạnh đó, thành trì của Witcher Trường Sói Kaer Morhen cũng sẽ xuất hiện trên Đảo Thiên Trường. Người chơi có thể tham gia vào minigame Gwent từ The Witcher 3 thông qua Công Trình Kỷ Niệm Hợp Tác. Gwent là một nội dung PvE, nơi người chơi sử dụng các quân bài cũng chính là quái thú chiến đấu của Summoners War, cùng với các nhân vật hợp tác và thẻ boss để đánh bại đối thủ. Số lượng thẻ bài thu thập được sẽ phụ thuộc vào số lượng ván đấu mà người chơi chiến thắng, và cung cấp những phần thưởng hấp dẫn.

Chứng Nhận Witcher và hầm ngục hợp tác

Để thu thập Chứng Nhận Witcher, người chơi cần vượt qua các nhiệm vụ Witcher có trong thành trì Kaer Morhen. Ngoài ra, hầm ngục hợp tác cũng đã được mở, nơi người chơi có thể lựa chọn một trong những nhân vật hợp tác để vượt qua các màn đấu. Bộ ba Griffin, Fiend và Leshen từ The Witcher cũng xuất hiện tại đây với tư cách là Boss. Tại Đấu Trường, người chơi có thể sử dụng đội hình những nhân vật hợp tác để thử sức chiến đấu chống lại "Bậc Thầy X".

Sự kiện đặc biệt và cửa hàng hợp tác

Để chào mừng sự hợp tác lớn này, Com2uS đã chuẩn bị một chuỗi sự kiện đặc biệt kéo dài đến ngày 31/3. Các sự kiện bao gồm Cuộc Phiêu Lưu Của Witcher, nơi người chơi được tặng Geralt 5 sao miễn phí; Viện Nghiên Cứu Kỹ Năng Witcher, nơi người chơi có thể nâng cấp kỹ năng nhân vật hợp tác dựa trên Chứng Nhận Witcher thu được; và Mở Cửa Hàng Hợp Tác Đặc Biệt, nơi người chơi có thể tích lũy Chứng Nhận Witcher để mua đa dạng các vật phẩm tại cửa hàng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có cơ hội thu thập tối đa 10 Bí Kíp Huyền Bí tại sự kiện Chơi Gwent. Và từ nay đến ngày 18.2, mỗi khi sử dụng 10 Bí Kíp Huyền Bí, người chơi còn được tặng thêm Bí Kíp bonus để tăng cơ hội nhận được nhân vật mong muốn.

Đánh dấu chặng đường 10 năm ra mắt, Com2uS hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều sự kiện đặc biệt và nội dung cập nhật thú vị để chiêu đãi những người chơi trung thành của Summoners War. Để biết thêm thông tin về bản cập nhật hợp tác và các sự kiện liên quan, vui lòng truy cập fanpage chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Những nhân vật nào từ The Witcher đã gia nhập vào Summoners War trong bản cập nhật này?,Người chơi có thể tích lũy những gì để hiệu triệu ra những quái thú hợp tác từ The Witcher?