Super Mario Bros. Movie: Phần tiếp theo sẽ "đổ bộ" vào năm 2026

Phần tiếp theo của 'Super Mario Bros. Movie' sẽ ra mắt năm 2026
Nintendo và Illumination đã chính thức thông báo về việc hợp tác sản xuất phần tiếp theo của bộ phim Super Mario Bros., một bom tấn đình đám, dự kiến ra mắt vào năm 2026.

Super Mario Bros. Movie: Phần tiếp theo sẽ "đổ bộ" vào năm 2026

Nintendo và Illumination, hai tập đoàn nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí, đã chính thức công bố sự hợp tác để sản xuất phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình điện ảnh Super Mario Bros. Được biết đến như một "bom tấn" trên màn ảnh rộng, bộ phim đầu tiên đã ra mắt vào năm 2023 và đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé cho một bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử.

Theo thông tin từ Venture Beat, phần tiếp theo của Super Mario Bros. Movie dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 3.4.2026 tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

Quyết định này không gây ngạc nhiên khi bộ phim năm 2023 đã thu về 1,36 tỉ USD trên toàn thế giới. Không chỉ tạo nên thành công về doanh thu, bộ phim còn giúp tăng doanh số bán trò chơi của Nintendo và thu hút hơn 168 triệu khán giả trên toàn cầu.

Sự thành công của bộ phim năm 2023 chủ yếu đến từ sự tham gia của những nhà sáng tạo trò chơi tại Nintendo.

Vì vậy, Nintendo đã quyết định tiếp tục hợp tác với Illumination, hãng phim đã sản xuất nhiều bộ phim hoạt hình đình đám như Despicable Me, Dr. Seuss’ The Lorax, Dr. Seuss’ The Grinch và The Secret Life of Pets. Bộ phim mới sẽ được đồng tài trợ bởi Universal Pictures và Nintendo, và sẽ được phân phối đến hệ thống rạp chiếu phim trên toàn thế giới bởi Universal.

Aaron Horvath và Michael Jelenic, đạo diễn của bộ phim năm 2023, sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn cho phần tiếp theo.

Kịch bản phim sẽ do Matthew Fogel chấp bút. Trong khi đó, Chris Meledandri, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Illumination, và Shigeru Miyamoto, giám đốc đại diện kiêm thành viên của Nintendo, sẽ là nhà sản xuất của phần phim mới.

Illumination đã bày tỏ sự vui mừng khi tiếp tục hợp tác với Nintendo. Họ hy vọng mang đến sự pha trộn đặc trưng giữa niềm vui và khám phá cho khán giả toàn cầu ở mọi lứa tuổi, từ những người yêu thích trò chơi điện tử cho đến những người đã từng trải qua tuổi thơ với những câu chuyện và nhân vật trong thế giới Super Mario Bros.

Với việc công bố sự hợp tác này, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự trở lại của những nhân vật huyền thoại như Mario, Luigi và công chúa Peach trên màn ảnh rộng. Phần tiếp theo của Super Mario Bros. Movie hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm giải trí đáng nhớ và tiếp tục làm nên thành công cho cả Nintendo và Illumination.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Khi nào phần tiếp theo của bộ phim Super Mario Bros. dự kiến sẽ ra mắt?,Ai sẽ là đạo diễn và nhà sản xuất của phần phim mới?