Tai nạn máy bay Malaysia trên đường cao tốc: Toàn bộ hành khách thiệt mạng

Một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng đã xảy ra trên đường cao tốc Guthrie, Malaysia, khiến toàn bộ hành khách trên máy bay và người dân trên đường tử vong.

Một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng đã xảy ra vào chiều ngày 17/08 trên đường cao tốc Guthrie, Malaysia.

Theo các báo cáo từ phương tiện truyền thông địa phương, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h40 chiều (giờ địa phương).

Máy bay cỡ nhỏ đột ngột mất kiểm soát trên đường cao tốc và vỡ thành nhiều mảnh. Sự va chạm này đã khiến 8 người trên máy bay (6 hành khách và 2 thành viên phi hành đoàn) cùng ít nhất 2 người điều khiển ô tô và xe máy trên đường cao tốc tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn đang bốc cháy và nhiều mảnh vỡ máy bay lan truyền khắp nơi.

Các cơ quan chức năng đã phong tỏa đoạn đường liên quan và tiến hành cứu hộ tại hiện trường. Nhân chứng tại hiện trường cho biết đã tìm thấy thi thể cháy.

Theo Cảnh sát trưởng địa phương Selangor Hussein Omar Khan, chiếc máy bay gặp nạn là một chiếc Beechcraft Model 390.

Chiếc máy bay này cất cánh từ Sân bay Quốc tế Langkawi vào lúc 2h08 và đang trên đường di chuyển đến Sân bay Subang. Tai nạn xảy ra chỉ 2 phút trước khi máy bay dự kiến hạ cánh.

"Không có cuộc gọi khẩn cấp nào được thực hiện bởi chiếc máy bay đã được phép hạ cánh. Chúng tôi có bản kê khai chuyến bay nhưng hiện tôi không thể tiết lộ bất kỳ chi tiết nào vào thời điểm này," ông Hussein nói và cho biết những nạn nhân được liệt kê trong bản kê khai đều ở độ tuổi 40 và 50.

Vụ tai nạn máy bay này đã gây chấn động mạnh mẽ cho cả gia đình và người dân Malaysia.

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm trong vụ tai nạn này.

[question] Máy bay nào đã gặp tai nạn trên đường cao tốc Guthrie ở Malaysia?,Hiện trường vụ tai nạn đã được làm gì để đảm bảo an toàn và cứu hộ?
1 Lượt thích