Tai nạn thang máy khiến người đàn ông bị kẹt chân: Cứu hộ thành công sau 8 phút

Một người đàn ông ở Trung Quốc gặp tai nạn thang máy khi chân bị kẹt và máu chảy liên tục. Đội cứu hộ đã thành công giải cứu anh sau 8 phút.

Tai nạn thang máy khiến người đàn ông bị kẹt chân: Cứu hộ thành công sau 8 phút

Một vụ tai nạn đáng sợ xảy ra cách đây vài ngày tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến một người đàn ông gặp rắc rối trong thang máy. Anh ta đã bị kẹt một chân bên ngoài cửa và khi thang máy di chuyển, chân anh bị kẹp cứng, tê liệt và chảy máu liên tục.

Theo truyền thông địa phương, vụ việc xảy ra ở quận Quang Minh.

Đội cứu hỏa và cứu hộ đã nhận được thông báo về một người bị mắc kẹt trong thang máy, tình huống vô cùng khẩn cấp. Từ hình ảnh camera giám sát, có thể thấy người đàn ông bước vào thang máy một cách vội vã. Anh ta bước chân trái trước, nhưng đột nhiên thang máy gặp sự cố, cánh cửa bất ngờ đóng lại và làm chân phải bị kẹt ở bên ngoài. Cảnh tượng thang máy di chuyển khi một phần cơ thể người đàn ông vẫn ở ngoài khiến nhiều người sợ hãi đến choáng váng, như trong những cảnh thang máy "ăn thịt người" trong phim kinh dị.

Đội cứu hỏa đã nhanh chóng cử 11 cảnh sát cứu hộ đến hiện trường.

Lúc này, đùi của người đàn ông đã bị kẹt cứng giữa tầng 8 và tầng 9, máu chảy rất nhiều và tê liệt cục bộ. Nếu không can thiệp y tế kịp thời, anh ta có thể phải đối mặt với nguy cơ bị cắt cụt chi.

Ngay lập tức, cảnh sát cứu hộ đã liên hệ với công ty bảo trì thang máy, yêu cầu thực hiện thao tác dừng khẩn cấp trên trục thang để ngăn nó hoạt động trở lại. Sau đó, họ sử dụng dụng cụ phá hủy bằng thủy lực để mở rộng tầng lửng thang máy, tạo không gian cho việc cứu hộ.

Khoảng 8 phút sau, người đàn ông đã được giải cứu thành công và được đưa đến bệnh viện để cấp cứu và điều trị. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng chân phải của anh ta.

Tai nạn thang máy là một vấn đề nghiêm trọng và cần được chú ý.

Việc duy trì an toàn và bảo trì định kỳ cho các thiết bị thang máy là rất quan trọng để tránh các sự cố không mong muốn. Các cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra và tuân thủ quy định an toàn thang máy để bảo vệ người dân khỏi những rủi ro không đáng có.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai đã được gọi để giải cứu người đàn ông trong thang máy?,Tình trạng chân của người đàn ông sau khi được giải cứu là gì?