"Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Chân Mệnh Thiên Long ra mắt với nhiều tính năng mới"

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long của Tân Thiên Long Mobile đã chính thức ra mắt, mang đến cho người chơi nhiều cập nhật thú vị như nâng cấp môn phái, chế tạo Thiên Công, Ảo Hình Phụ Thể và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Chân Mệnh Thiên Long ra mắt với nhiều tính năng mới

Tân Thiên Long Mobile, tựa game đình đám của làng game Việt, vừa cho ra mắt phiên bản mới mang tên Chân Mệnh Thiên Long. Đây là bản cập nhật đầu tiên trong năm 2024 và hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị.

Môn phái Thiên Long và Cái Bang

Môn phái Thiên Long và Cái Bang là hai môn phái chính trong Tân Thiên Long Mobile và trong phiên bản mới này, cả hai môn phái đều được nâng cấp và hoàn thiện với những kỹ năng và sức mạnh mới. Với việc cân chỉnh lại hiệu ứng kỹ năng, môn phái Thiên Long sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với sát thương bùng nổ từ kỹ năng Anh Hùng Phổ và khả năng miễn dịch với hiệu ứng khống chế từ kỹ năng Tam Dương Khai Thái. Trong khi đó, môn phái Cái Bang cũng được nâng cao khả năng chống chịu và sát thương với các kỹ năng như Bổng Đả Cẩu và Hoành Tảo Càn Khôn.

Cốt truyện mới Thiên Long

Ngoài việc nâng cấp môn phái, Tân Thiên Long Mobile còn mở ra cốt truyện mới mang tên Thiên Long, nơi người chơi có thể khám phá những điều thú vị và bí ẩn tại nước Đại Lý. Đặc biệt, người chơi cũng có thể trải nghiệm tính năng Ảo Hình Phụ Thể thông qua nhiệm vụ Bích Linh Hiện Thế.

Chế tạo Thiên Công

Chế tạo Thiên Công là một hoạt động mới trong Tân Thiên Long Mobile, giúp người chơi có thể chế tạo những trang bị tốt nhất để nâng cao sức mạnh và tham gia các trận giao tranh khốc liệt. Để có thể chế tạo Thiên Công, người chơi cần đạt đủ điều kiện như số ngày mở server và cấp độ tương ứng. Mỗi lần chế tạo Thiên Công cần sử dụng trang bị thủ cộng hoặc Trang Bị Trùng Lâu có cấp từ 60 trở lên. Người chơi cũng có thể đến Lạc Dương - Kim Thạch Nhai để truyền thừa thuộc tính và đặc kỹ lên trang bị mục tiêu cho Thiên Công.

Tiệm Tiền Trang

Tiệm Tiền Trang là nơi người chơi có thể tìm kiếm và mua sắm các vật phẩm quý báu. Người chơi có thể sử dụng Vàng để đổi lấy các trang bị và vật phẩm như Bùa Tăng Đá, Ngọc Ảo Hình. Đồng thời, người chơi cũng có thể tham gia hoạt động tổ đội Thuỷ Lao để trấn áp phạm nhân và nhận được các vật phẩm quý báu khác.

Tính năng mới Khinh Công, Chân Võ Triệt Ngô và Linh Châu

Ngoài ra, phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long còn mang đến nhiều tính năng mới như Khinh Công, Chân Võ Triệt Ngô và khám phá bản đồ mới Linh Châu. Các hoạt động và sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi cũng đã được tổ chức, đem lại những phần thưởng hấp dẫn cho người chơi.

Tân Thiên Long Mobile đã chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng của ban điều hành trong việc mang đến những trải nghiệm mới và độc đáo cho người chơi. Phiên bản Chân Mệnh Thiên Long hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới trong hành trình bôn tẩu giang hồ của các nhân sĩ Tân Thiên Long Mobile.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long của Tân Thiên Long Mobile có những tính năng và cập nhật gì?,Game thủ có thể làm gì trong Tiệm Tiền Trang của Tân Thiên Long Mobile?