Tàu SE19/SE20: Sự nâng cấp đáng chú ý trên tuyến Hà Nội - Đà Nẵng

Haraco sẽ khai trương đôi tàu chất lượng cao SE19/SE20 trên tuyến Hà Nội - Đà Nẵng vào ngày 20/10, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch về chất lượng phương tiện và dịch vụ.

Tàu SE19/SE20: Sự nâng cấp đáng chú ý trên tuyến Hà Nội - Đà Nẵng

Ngày 20/10, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) sẽ chính thức khai trương đôi tàu chất lượng cao SE19/SE20 trên tuyến Hà Nội - Đà Nẵng. Đây là một bước nâng cấp quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch trong nước và quốc tế về chất lượng phương tiện và dịch vụ.

Nâng cấp và tân trang đôi tàu SE19/SE20

là một công việc không phải là dự án đầu tư mà chỉ là việc tạo ra thương hiệu và nhận diện riêng trên tuyến Hà Nội - Đà Nẵng. Các biện pháp nâng cấp bao gồm lựa chọn các toa xe chất lượng tốt để tân trang, sơn và dán thành vách bên trong tạo nên điểm nhấn của toa xe, sơn lại thành ngoài toa xe, thay mới chăn, ga, gối, rèm cửa sổ... Đặc biệt, khoang giường nằm trên tàu SE19/SE20 được thiết kế sang trọng, ấm cúng. Hệ thống điều hòa được thiết kế, lắp đặt lại, có nút điều chỉnh cửa xả gió để chỉnh hướng, chỉnh to nhỏ tùy vào nhu cầu của từng hành khách.

Cùng với đó, toa xe hàng phục vụ ăn uống trên đôi tàu SE19/SE20

được thiết kế, lắp đặt lại nội thất để hành khách luôn cảm thấy thoải mái, thân thiện khi ngồi ăn uống, ngắm cảnh.

Đội ngũ nhân viên và dịch vụ

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Haraco đã tuyển chọn đội ngũ nhân viên từ trưởng tàu đến nhân viên phục vụ có nhiều kinh nghiệm, tiếp viên hình thức ưa nhìn, có kỹ năng, kinh nghiệm giao tiếp tốt, nhất là giao tiếp được bằng tiếng Anh. Cùng đó, thiết kế, chọn mẫu đồng phục riêng, nhận diện cho nhân viên đoàn tàu này.

Vệ sinh và chính sách giá vé

Trên đoàn tàu này, một nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình tác nghiệp, giám sát chất lượng vệ sinh. Nhân viên này sẽ chuyên trách vệ sinh các buồng vệ sinh, khu vực rửa mặt trên tàu. Nhân viên toa xe sẽ dọn dẹp toa xe, khu vực hành khách, hành lang... và cả khu vực vệ sinh khi nhân viên vệ sinh chuyên trách chưa thực hiện kịp.

Về chính sách giá vé, Haraco cho biết, giá vé tàu SE19 sẽ thấp hơn giá vé tàu SE3 là 10%, thấp hơn tàu SE1 là 5%. Giá vé đầu tuần cao nhất là 943.000 đồng/vé, giá vé cuối tuần cao nhất là 1.046.000 đồng/vé. Tàu SE20 có giá vé cao nhất là 854.000 đồng/vé, thấp hơn so với giá vé tàu SE4 từ 10-20%, thấp hơn giá vé tàu SE2 từ 7-20%.

Mua sắm và thưởng thức đặc sản

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm và thưởng thức đặc sản vùng miền, hành khách có thể sử dụng điện thoại thông minh để truy cập vào đường link của trang web bán hàng. Trên trang web này, hành khách có thể lựa chọn đặc sản vùng miền mong muốn để thưởng thức ngay trên tàu hoặc mang về làm quà.

Trải nghiệm tuyệt vời và tiện nghi

Với sự nâng cấp đáng chú ý trên tuyến Hà Nội - Đà Nẵng, đôi tàu chất lượng cao SE19/SE20 hứa hẹn mang đến cho khách du lịch trải nghiệm tuyệt vời và tiện nghi trên hành trình của mình.

[question] Tàu hỏa chất lượng cao Hà Nội - Đà Nẵng sẽ được khai trương vào ngày nào?,Công ty vận tải đường sắt Hà Nội đã nâng cấp và tân trang những gì trên đôi tàu SE19/SE20?