Tay cầm không dây Sony PS5 V2 DualSense: Rò rỉ thông tin mới từ Best Buy

Best Buy đã vô tình rò rỉ thông tin về phiên bản 2.0 của tay cầm không dây Sony PS5 DualSense. Bài viết này sẽ giới thiệu những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

Tay cầm không dây Sony PS5 V2 DualSense: Rò rỉ thông tin mới từ Best Buy

Nhà bán lẻ Best Buy tại Canada đã vô tình rò rỉ thông tin về phiên bản 2.0 của tay cầm không dây PlayStation 5 DualSense từ Sony. Mặc dù thông tin và hình ảnh đã bị xóa khỏi trang web của Best Buy, nhưng một số trang tin tức về game đã chia sẻ thông tin này.

Phiên bản 2.0 của tay cầm không dây PlayStation 5 DualSense

Phiên bản 2.0 của tay cầm không dây PlayStation 5 DualSense có bề ngoài giống hệt phiên bản trước đó và có cùng mức giá là 89,99 CAD. Hiện tại, trang web Sony Store online tại Việt Nam vẫn chỉ liệt kê phiên bản tiền nhiệm với giá 2,1 triệu đồng.

Một trang web bán lẻ tại Thụy Sĩ cũng đã liệt kê phiên bản 2.0 của tay cầm không dây DualSense từ Sony. Tay cầm này được cung cấp trong hai màu sắc là trắng và xanh camo.

Một điểm đáng chú ý từ phiên bản mới này là thời lượng pin được cải thiện. Best Buy Canada đã đề cập rằng phiên bản 2.0 có thể chơi game liên tục đến 12 giờ chỉ với một lần sạc. Điều này đáng mừng cho những người sử dụng tay cầm PS5 DualSense hiện tại, vì họ đã quen với thời gian sử dụng chỉ khoảng 6 tiếng trước khi cần phải sạc lại.

Ngoài ra, phiên bản 2.0 cũng đi kèm với một dock sạc DualSense. Trọng lượng của tay cầm này được quảng cáo là 280g, nhẹ hơn đáng kể so với phiên bản trước đó (360g).

Trong một sự kiện thuộc triển lãm CES 2024, Sony đã trình diễn khả năng điều khiển một chiếc ô tô và đậu vào bãi đỗ bằng tay cầm không dây DualSense. Điều này cho thấy khả năng linh hoạt và đa dụng của tay cầm này.

Tuy nhiên, cho đến nay, Sony vẫn chưa chính thức công bố phiên bản 2.0 của tay cầm không dây PlayStation 5 DualSense. Chúng ta sẽ cần đợi thêm thông tin từ Sony để biết thêm về các tính năng và cải tiến của phiên bản mới này.

Trên thực tế, việc rò rỉ thông tin về phiên bản 2.0 của tay cầm không dây Sony PS5 DualSense đã tạo ra sự tò mò và mong đợi từ phía người hâm mộ. Hy vọng rằng Sony sẽ sớm chia sẻ thông tin chính thức về sản phẩm này để người dùng có thể trải nghiệm những cải tiến mới và tận hưởng trọn vẹn thế giới game.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Phiên bản 2.0 của tay cầm không dây PlayStation 5 DualSense có điểm gì nổi bật?,Có những màu sắc nào được liệt kê cho tay cầm DualSense phiên bản 2.0?