Taylor Swift - Nữ tỷ phú âm nhạc sở hữu danh mục bất động sản trị giá 150 triệu USD

Xuýt xoa với danh mục bất động sản trị giá ít nhất 150 triệu USD của nữ tỷ phú âm nhạc quyền lực nước Mỹ Taylor Swift
Taylor Swift - Nữ tỷ phú âm nhạc sở hữu danh mục bất động sản trị giá 150 triệu USD

Taylor Swift không chỉ là một nghệ sỹ thành công mà còn là một tỷ phú âm nhạc với danh mục bất động sản ấn tượng trị giá ít nhất 150 triệu USD.

Taylor Swift, nữ ca sỹ nổi tiếng của Mỹ, đã trở thành một tỷ phú vào tháng 10 năm ngoái nhờ vào nguồn thu từ chuyến lưu diễn The Eras Tour và các hoạt động âm nhạc khác. Theo Forbes, giá trị tài sản ròng hiện tại của Taylor Swift là khoảng 1,1 tỷ USD, trong đó có 500 triệu USD từ tiền bản quyền và lưu diễn, cũng như 500 triệu USD từ các tác phẩm âm nhạc.

Ngoài kho tàng âm nhạc phong phú, Taylor Swift còn sở hữu một danh mục bất động sản khổng lồ trị giá ít nhất 150 triệu USD. Nữ siêu sao này đã sử dụng quỹ tín thác và công ty trách nhiệm hữu hạn để mua các bất động sản trên khắp nước Mỹ.

Một trong những tài sản bất động sản đáng chú ý của Taylor Swift là căn penthouse ba phòng ngủ rộng 4.000 mét vuông ở khu phức hợp The Adelicia ở Nashville, Tennessee. Năm 2009, khi mới 19 tuổi, nữ ca sỹ đã chi 1,99 triệu USD để mua căn penthouse này thông qua một quỹ tín thác. Hiện tại, căn hộ này được ước tính trị giá hơn 5 triệu USD.

Taylor Swift cũng sở hữu bất động sản Northumberland ở Forest Hills, Tennessee, mà cô mua vào năm 2011 với giá 2,5 triệu USD. Khối tài sản này hiện được ước tính trị giá 8 triệu USD. Ngôi nhà trước đây thuộc sở hữu của cựu Đại sứ Mỹ tại Đan Mạch Guilford Dudley Jr. và hiện được cho là nơi mà mẹ của Taylor Swift, bà Andrea, đang sống.

Năm 2013, Taylor Swift mua một biệt thự rộng 11.000 mét vuông ở Watch Hill, Rhode Island với giá 17,75 triệu USD. Thương vụ này được cô trả bằng tiền mặt. Hiện tại, giá trị của biệt thự này được ước tính là 22,5 triệu USD. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Taylor Swift nói: "Tôi mua căn nhà này khi mới ngoài 20 tuổi để làm nơi gia đình tụ tập và bên nhau".

Vào năm 2015, Taylor Swift mua một biệt thự ở Beverly Hills có tên Goldwyn Estate với giá 25 triệu USD. Hiện tại, tài sản này được ước tính trị giá 30 triệu USD. Biệt thự này có sáu phòng ngủ, một sân tennis, một căn hộ dành cho khách và một hồ bơi.

Để chào đón bản thân đến New York, Taylor Swift đã mua hai căn penthouse trong tòa nhà Sugar Loaf của Tribeca vào năm 2014 với giá 19,95 triệu USD. Sau đó, cô đã biến chúng thành căn hộ song lập rộng 8.309 m2, hiện có 10 phòng ngủ và 10 phòng tắm. Ba năm sau đó, cô mua thêm một căn nhà phố bên cạnh với giá 18 triệu USD và vào năm 2018, cô mua thêm một căn hộ khác trong tòa Sugar Loaf với giá 9,75 triệu USD.

Theo Business Insider, Taylor Swift không chỉ là một nghệ sỹ thành công mà còn là một tỷ phú âm nhạc với danh mục bất động sản ấn tượng trị giá ít nhất 150 triệu USD.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Taylor Swift đã đầu tư vào bất động sản ở những địa điểm nào?,Tài sản bất động sản của Taylor Swift được ước tính có giá trị bao nhiêu?