Taylor Swift - Tỷ phú Ray Dalio kêu gọi cô ấy trở thành tổng thống

Tỷ phú Ray Dalio kêu gọi Taylor Swift trở thành tổng thống

Taylor Swift - Tỷ phú Ray Dalio kêu gọi cô ấy trở thành tổng thống

Trong một bài viết trên mạng xã hội, tỷ phú đầu cơ Ray Dalio đã đăng bức ảnh tham dự Taylor Swift Eras Tour ở Singapore đồng thời "nửa đùa, nửa thật" giải thích vì sao ngôi sao này nên trở thành tổng thống tương lai của nước Mỹ.

Gắn kết mọi người với nhau rõ ràng là điều quan trọng nhất

Trên Instagram, nhà sáng lập Bridgewater Associates - quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất thế giới, nói rằng: “Tôi vừa gặp cô ấy tại buổi biểu diễn tại Singapore và nhận ra cô ấy có thể gắn kết người Mỹ và người dân hầu hết các quốc gia trên thế giới tốt hơn nhiều so với bất cứ ai trong số các ứng viên. Gắn kết mọi người với nhau rõ ràng là điều quan trọng nhất”.

Người tới xem show ca nhạc này tới từ khắp nơi trên thế giới, khiến họ cảm thấy thoải mái và được kết nối. Tỷ phú đầu cơ nói rằng ông không ngoại lệ và chương trình như một lời nhắc rằng nền tảng văn hoá toàn cầu có sức mạnh tới thế nào.

Taylor Swift - Một ngôi sao có sức ảnh hưởng mạnh mẽ

Mặc dù bài viết này chỉ mang tính đùa giỡn nhưng các chính trị gia và cả các chuyên gia hiểu rất rõ về sức ảnh hưởng mạnh mẽ và lượng người hâm mộ khổng lồ của nữ ca sĩ từng đoạt giải Grammy.

Lần trước, cô từng ủng hộ ông Joe Biden. Trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay, nữ ca sĩ chưa bày tỏ quan điểm nhưng cô khuyến khích 283 triệu người theo dõi mình trên Instagram đi bỏ phiếu trong cho ngày Siêu thứ Ba vừa diễn ra. Đây là cuộc bỏ phiếu sơ bộ để các đảng chọn ra ứng viên tổng thống của mình.

Taylor Swift - Nữ tỷ phú và người thúc đẩy kinh tế

Trở lại với Taylor Swift, cô hiện là nữ tỷ phú USD và thúc đẩy nền kinh tế của nhiều thành phố và tiểu bang thông qua các show diễn của mình. Cục Dự trữ Liên bang Mỹ năm ngoái đã khẳng định các chương trình của Swift tạo ra sự thúc đẩy kinh tế đáng kể cho các thành phố của Mỹ.

Một số nhà phân tích ước tính rằng các tour biểu diễn vào tháng 10/2023 đã mang tới 5,7 tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ nhờ cơn sốt du lịch và chi tiêu do người hâm mộ cô tạo ra.

Trên thực tế, Taylor Swift không chỉ là một nữ ca sĩ tài năng mà còn là một người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng. Khả năng gắn kết người dân và tạo ra sự thúc đẩy kinh tế đã khiến tỷ phú Ray Dalio kêu gọi cô ấy trở thành tổng thống tương lai của Mỹ.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Taylor Swift đã ủng hộ ứng viên tổng thống nào trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay?,Các show diễn của Taylor Swift đã tạo ra lợi ích gì cho nền kinh tế Mỹ?