Taylor Swift ủng hộ Joe Biden, ông Trump phản đối

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phàn nàn về việc ca sĩ Taylor Swift ủng hộ Tổng thống Joe Biden trong cuộc bầu cử và cho rằng đó là sự thiếu trung thành.

Taylor Swift ủng hộ Joe Biden, ông Trump phản đối

Ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã công khai ủng hộ Tổng thống Joe Biden trong cuộc bầu cử năm ngoái, và điều này đã khiến cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phản đối. Trên mạng xã hội Truth Social, ông Trump viết: "Tôi đã ký và chịu trách nhiệm về Đạo luật Hiện đại hóa âm nhạc cho Taylor Swift và tất cả nghệ sĩ hoạt động âm nhạc. Joe Biden không làm bất cứ điều gì cho Taylor và sẽ không bao giờ làm như vậy".

Ông Trump cũng nhấn mạnh rằng Taylor Swift không thể ủng hộ Joe Biden và phản lại người đã giúp cô ấy kiếm rất nhiều tiền. Ngoài ra, ông Trump còn thích bạn trai của Taylor Swift, Travis, mặc dù cậu ta có thể có quan điểm tự do và không đồng ý với ông.

Sự ủng hộ của Taylor Swift

Sự ủng hộ của Taylor Swift có thể tác động đáng kể đến lượng người ủng hộ Tổng thống Joe Biden. Trong cuộc bầu cử năm 2020, một bài đăng trên Instagram của Taylor Swift được cho là đã thúc đẩy 35.000 thanh niên Mỹ đăng ký cử tri mới.

Dự luật giải quyết các vấn đề bản quyền năm 2018 đã được quốc hội Mỹ thông qua với sự ủng hộ gần như nhất trí từ cả hai đảng. Tuy nhiên, từ tháng 1 năm nay, các nhà bình luận đã bắt đầu suy đoán về việc Taylor Swift có ủng hộ Joe Biden hay không. Mặc dù chưa có lời phát biểu chính thức, nhưng việc Taylor Swift ủng hộ Joe Biden trong cuộc bầu cử đã được đánh giá là có thể tác động đáng kể đến lượng người ủng hộ Tổng thống Biden.

Phản đối từ ông Trump

Tuy nhiên, ông Trump không đồng ý với quan điểm này và cho rằng Taylor Swift không trung thành với ông. Ông cũng phàn nàn về các khoản thanh toán "quá hạn" của một số thành viên NATO và cho rằng ông không muốn bảo vệ các thành viên NATO khỏi một cuộc tấn công của Nga trong tương lai.

Các thành viên đảng Cộng hòa cũng đã chỉ trích ông Trump về quan điểm này, cho rằng ông không phù hợp để làm tổng thống Mỹ. Cựu ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Chris Christie cũng bày tỏ ý kiến tương tự, cho rằng phát ngôn của ông Trump là "kinh khủng và vô căn cứ".

Tiếp tục ủng hộ Joe Biden

Dù có sự phản đối từ ông Trump, Taylor Swift vẫn tiếp tục ủng hộ Tổng thống Joe Biden và công khai thể hiện quan điểm chính trị của mình. Sự ủng hộ của cô có thể tác động đáng kể đến cuộc bầu cử và nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Taylor Swift đã ủng hộ Tổng thống Joe Biden trong cuộc bầu cử năm nào?,Ông Trump đã phản đối điều gì về các thành viên NATO?