Thi công liên tục 24/7 tại sân bay Long Thành

Thi công xuyên đêm trên đại công trường sân bay Long Thành
Để đẩy nhanh tiến độ, Dự án Cảng HKQT Long Thành đã triển khai thi công liên tục 24/7, tăng cường nhân lực và máy móc để hoàn thành đúng tiến độ.

Thi công xuyên đêm trên đại công trường sân bay Long Thành

Với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ trong điều kiện thời tiết thuận lợi khi miền Nam bước vào 6 tháng mùa khô, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) chủ đầu tư Dự án thành phần 3- Dự án Cảng HKQT Long Thành đã chỉ đạo các nhà thầu tập trung toàn lực, tăng số lượng nhân lực, phương tiện máy móc, tăng ca thi công 3 ca 4 kíp cả ngày và đêm bắt đầu từ 7h sáng, kết thúc vào 23h đêm.

Thi công liên tục 24/7

Để đảm bảo tiến độ thi công, Dự án Cảng HKQT Long Thành đã triển khai thi công liên tục 24/7. Việc này giúp tăng cường hiệu suất lao động và giảm thời gian hoàn thành dự án. Các nhà thầu đã tăng cường nhân lực và máy móc để đảm bảo công việc được tiến hành suôn sẻ.

Ánh sáng ban đêm

Màn đêm buông xuống, hàng ngàn bóng đèn cao áp từ trên các trụ tháp cần cẩu cao hàng chục mét rọi xuống công trường, làm cho nơi đây sáng như ban ngày. Dù đang thi công phần âm, nhưng từ trên cao, nhà ga hành khách Cảng HKQT Long Thành đã nổi bật trên mặt bằng rộng lớn của sân bay. Cảnh này không chỉ tạo nên một bức tranh đẹp mắt mà còn cho thấy sự nỗ lực và quyết tâm của các nhà thầu và công nhân.

Công nhân làm việc không ngừng

Dưới hàng trăm hố móng sâu cả chục mét, công nhân vẫn đang tất bật làm việc. Mặc dù công việc khá vất vả và đòi hỏi sự tập trung cao độ, nhưng các công nhân cho biết họ đã quen với cường độ làm việc cũng như thời tiết. Ban ngày trời nóng bức, nhưng bù lại làm việc vào ban đêm mát mẻ hơn. Đây là sự cống hiến và tinh thần làm việc cao của các công nhân, đóng góp quan trọng vào việc đẩy nhanh tiến độ thi công.

Cam kết hoàn thành đúng tiến độ

Với tinh thần tập trung cao độ, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi cán bộ nhân viên, kỹ sư công nhân trên công trường đại dự án, chủ đầu tư ACV quyết tâm cùng các nhà thầu, nhà tư vấn đưa Dự án thành phần 3 – Dự án đầu tư xây dựng Cảng HKQT Long Thành giai đoạn 1 về đích đúng tiến độ. Việc triển khai thi công liên tục 24/7 là một bước quan trọng để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng không ngày càng tăng của khu vực.

Với việc thi công liên tục 24/7 và sự cống hiến của các nhà thầu và công nhân, Dự án Cảng HKQT Long Thành đang tiến gần hơn đến mục tiêu hoàn thành đúng tiến độ và mang lại sự phát triển cho ngành hàng không Việt Nam.

Nguồn: Báo CafeF

[question] ACV đang tăng cường thi công vào thời gian nào?,Dự án thành phần 3 tại sân bay Long Thành đang xây dựng phần gì?