[THÔNG BÁO] Infina thay đổi lợi nhuận Tích lũy (Cập nhật tháng 8/2023)

Giữa thời bão lãi suất đang hạ nhiệt ở các ngân hàng lớn hiện nay, Infina cũng đã thay đổi lãi suất để phù hợp với thị trường, đồng thời giúp các nhà đầu tư có lãi suất ổn định nhất khi gửi Tích Lũy tại Infina, cụ thể như sau:

1. Sản phẩm áp dụng

Tích lũy không kỳ hạn và tích lũy có kỳ hạn.

2. Thời gian áp dụng

Từ 18/08/2023 cho đến khi có thông báo mới.

3. Bảng lợi nhuận mới

[wpdatatable id=78]

Tuy nhiên, sau khi Infina đã giảm lãi suất cho phù hợp với thị trường hiện tại, nhưng lợi nhuận mà Infina đem đến cho khách hàng vẫn cực kì hấp dẫn, vẫn TOP 1 so với các ngân hàng khác khi nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư gửi tích lũy online. Chi tiết cụ thể như bảng dưới:

[wpdatatable id=80]

4. Lưu ý

  • Gói tích lũy không kỳ hạn 7.3%/năm chỉ áp dụng cho khách hàng thực hiện gửi tích lũy tại Infina, không áp dụng cho mini app trên Tiki và ZaloPay.
  • Đối với những khách hàng đang gửi Tích lũy không kỳ hạn với lợi nhuận 7.5%/năm trước đó sẽ không bị ảnh hưởng lợi nhuận 7.5%/năm, sau ngày 18/08/2023 khi khách hàng tạo mới gói Tích lũy không kỳ hạn sẽ được tính lợi nhuận 7.3%/năm.
  • Đối với những khách hàng đang gửi Tích lũy có kỳ hạn có ngày đáo hạn sau ngày điều chỉnh (đáo hạn từ ngày 18/08 trở về sau), lợi nhuận của gói tích lũy sẽ không thay đổi.
Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ CSKH của Infina thông qua:

:telephone_receiver: Hotline: 08 9990 9928

:point_right: Hỗ trợ trực tuyến: http://m.me/infinavietnam