Tìm thấy hai thi thể trong vụ sập cầu ở Mỹ: Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân vẫn tiếp tục

Hai thi thể mới được tìm thấy trong vụ sập cầu tại Mỹ
Sau khi công tác tìm kiếm cứu nạn được nối lại, hai thi thể đã được tìm thấy trong vụ sập cầu Francis Scott Key ở Maryland, Mỹ. Các nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang tiếp tục.

Tìm thấy hai thi thể trong vụ sập cầu ở Mỹ: Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân vẫn tiếp tục

Tìm thấy hai thi thể trong vụ sập cầu ở Mỹ: Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân vẫn tiếp tụcSau khi công tác tìm kiếm cứu nạn được nối lại, các đội cứu hộ đã tìm thấy hai trong số sáu nạn nhân thiệt mạng trong vụ sập cầu Francis Scott Key ở bang Maryland, Mỹ. Các nạn nhân được xác định là Alejandro Hernandez Fuentes, 35 tuổi, đến từ Mexico và sống ở Baltimore, và Dorlian Ronial Castillo Cabrera, 26 tuổi, đến từ Guatemala và sống ở Dundalk, Maryland.

Ông Roland L. Butler Jr, Đại tá Cảnh sát bang Maryland

Ông Roland L. Butler Jr, Đại tá Cảnh sát bang Maryland, cho biết hai nạn nhân được tìm thấy trong một chiếc xe bán tải màu đỏ bị mắc kẹt ở độ sâu khoảng 7,5 mét dưới mặt nước, gần khu vực giữa cầu. Các lực lượng cứu hộ đã sử dụng hệ thống định vị dưới nước để tìm kiếm và xác định vị trí của các nạn nhân còn lại. Kết quả cho thấy có khả năng các phương tiện bị bê tông hoặc mảnh vỡ công trình đè dưới sông.

Hiện tại, cảnh sát và các đội cứu hộ

Hiện tại, cảnh sát và các đội cứu hộ đang dùng hết mọi nỗ lực để tìm kiếm và trục vớt các nạn nhân còn lại. Việc này đang diễn ra trong bối cảnh hàng chục container chứa vật liệu nguy hiểm nằm trong số hơn 4.700 container hàng hóa vẫn còn trên con tàu Dali. Trong số đó, có 56 container chứa chất độc hại, tuy nhiên tính tới hiện tại chúng không gây ra mối đe dọa nào cho cộng đồng, theo Phó Đô đốc Cảnh sát biển Mỹ, Peter Gautier.

Vụ sập cầu Francis Scott Key không chỉ là một cuộc khủng hoảng ở Maryland mà còn là một cuộc khủng hoảng toàn cầu

Vụ sập cầu Francis Scott Key không chỉ là một cuộc khủng hoảng ở Maryland mà còn là một cuộc khủng hoảng toàn cầu. Cả nền kinh tế quốc gia và nền kinh tế thế giới phụ thuộc vào cảng Baltimore. Đây là cảng xử lý nhiều ô tô và nhiều thiết bị nông nghiệp hơn bất kỳ cảng nào khác ở Mỹ.

Các nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ vẫn đang tiếp tục

Các nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ vẫn đang tiếp tục, với hy vọng tìm thấy các nạn nhân còn lại và khôi phục lại an ninh và an toàn cho cộng đồng. Các nhà chức trách và các tổ chức liên quan đã hợp tác chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi biện pháp cần thiết được thực hiện để giải quyết tình huống này.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai là những nạn nhân được tìm thấy trong vụ sập cầu tại Mỹ?,Tại sao vụ sập cầu Francis Scott Key gây khủng hoảng toàn cầu?