Tổng thống Putin tuyên bố không ai có thể ngăn cản sự phát triển của Nga

Tổng thống Putin tuyên bố không ai có thể ngăn cản sự phát triển của Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định rằng không ai có thể làm chậm lại sự phát triển của Nga tại Diễn đàn đầu tư VTB.

Tôi tin chắc rằng không ai có thể ngăn cản hoặc làm chậm lại sự phát triển của chúng tôi," ông Putin nói tại Diễn đàn đầu tư VTB với chủ đề "Nước Nga đang kêu gọi!". Tuyên bố mới nhất của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho thấy quyết tâm và tự tin của ông trong việc đưa Nga trở thành một nền kinh tế mạnh mẽ và phát triển.

Nga tạo ra nền tảng giáo dục, khoa học và đầu tư trong khuôn khổ BRICS

Tổng thống Putin cũng nhấn mạnh rằng Nga nên tạo ra các nền tảng giáo dục, khoa học và đầu tư trong khuôn khổ Nhóm các nền kinh tế mới nổi (BRICS). Ông cho rằng hợp tác chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Nga. Ông tin rằng giáo dục là yếu tố thiết yếu để đạt được mục tiêu này.

Hợp tác giáo dục với Trung Quốc

Tổng thống Nga cũng cam kết tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực giáo dục với Trung Quốc. Ông nhận định rằng Nga đã phát triển "mối quan hệ rất tốt và đáng tin cậy" với Trung Quốc. Hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia này sẽ đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển kinh tế của cả hai nước.

Cuộc hội đàm với Tổng thống Iran

Trước đó, Tổng thống Putin đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Iran Ebrahim Raisi. Ông Raisi bày tỏ sự quan ngại về tình hình ở Dải Gaza và cho rằng việc ném bom vào khu vực này cần được dừng lại càng sớm càng tốt. Ông cũng nhấn mạnh rằng phương Tây phải chịu trách nhiệm trong việc bảo vệ nhân quyền tại Gaza.

Sự phát triển không ngừng của Nga

Tuyên bố của Tổng thống Putin cho thấy sự quyết tâm và tự tin của Nga trong việc phát triển kinh tế và xây dựng các nền tảng giáo dục, khoa học và đầu tư. Nga đang tạo ra một mặt trận rộng lớn để tiến về phía trước và không ai có thể làm chậm lại sự phát triển của đất nước này.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Tổng thống Putin đã đề xuất tạo ra các nền tảng giáo dục, khoa học và đầu tư trong khuôn khổ nhóm nào?,Ông Putin đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Iran về vấn đề gì?