Top 10 công việc hấp dẫn cho năm 2024, thu nhập hơn 6 tỷ đồng/năm và làm từ xa

10 công việc sẽ ‘khát nhân lực’ trong năm 2024, cho phép nhân viên làm ngay tại nhà, có vị trí tạo thu nhập hơn 6 tỷ đồng/năm
Tìm hiểu về 10 công việc đáng mơ ước cho năm 2024, cho phép làm từ xa và có mức thu nhập hấp dẫn trên 6 tỷ đồng/năm. Xem ngay để biết thêm chi tiết!

Công việc từ xa hoặc làm kết hợp

Công việc từ xa hoặc làm kết hợp đang trở thành xu hướng phổ biến trên thị trường việc làm hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới và muốn kiếm được mức lương hấp dẫn, dưới đây là danh sách 10 công việc sẽ "khát nhân lực" trong năm 2024.

Giám đốc y tế

Với vai trò giám sát và tham gia đánh giá chất lượng lâm sàng, giám đốc y tế sẽ làm việc từ xa và tương tác với các nhà cung cấp. Nhiệm vụ bao gồm chủ trì các cuộc họp quan trọng và phát triển các kế hoạch liên quan.

Người đứng đầu các kỹ sư khoa học dữ liệu

Với công ty Natera, người đứng đầu các kỹ sư khoa học dữ liệu sẽ làm việc từ xa và đóng góp vào danh mục sở hữu trí tuệ của công ty. Nhiệm vụ bao gồm phát triển thuật toán và đề xuất cải tiến.

Quản lý chương trình công nghệ số

Với công ty Citibank, quản lý chương trình công nghệ số sẽ làm việc kết hợp cả online và offline. Vị trí này quản lý các nhóm kỹ thuật và sản phẩm, đồng thời giám sát mục tiêu của dự án và định hướng lộ trình cho công ty.

Kỹ sư điện toán đám mây

Với công ty Adobe, kỹ sư điện toán đám mây sẽ làm việc kết hợp cả online và offline tại Austin. Nhiệm vụ bao gồm nghiên cứu, thiết kế và phát triển các chương trình phần mềm cho máy tính và mạng.

Actuarial life valuation and modeling director

Với công ty Transamerica, vị trí này sẽ lãnh đạo một nhóm chuyên viên phụ trách đánh giá cuộc sống. Nhiệm vụ bao gồm giải thích và trình bày dữ liệu cho quản lý cấp cao, cùng với quản lý công việc của các chuyên gia tính toán khác.

Quản lý hệ thống doanh nghiệp

Với tập đoàn Infinera, quản lý hệ thống doanh nghiệp sẽ làm việc từ xa và kiểm tra, phát triển, gỡ lỗi và phân tích quy trình kinh doanh của công ty.

Trưởng nhóm thương mại

Với UMB Financial Corporation, trưởng nhóm thương mại sẽ làm việc từ xa và lãnh đạo một đội ngũ chuyên gia sản phẩm và bán hàng chuyên nghiệp. Nhiệm vụ bao gồm thiết lập mục tiêu bán hàng, phát triển hoạt động kinh doanh mới và gắn kết các mối quan hệ trong công ty.

Giám đốc chiến lược dữ liệu

Với công ty Trace3, giám đốc chiến lược dữ liệu sẽ làm việc từ xa và lãnh đạo nhóm tư vấn chiến lược dữ liệu. Nhiệm vụ bao gồm phát triển các chiến lược dựa trên dữ liệu và thực hiện tất cả các chiến lược của công ty.

Quản lý khách hàng trọng yếu

Với công ty Aescula, quản lý khách hàng trọng yếu sẽ làm việc từ xa và chịu trách nhiệm thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng và thị phần. Nhiệm vụ cũng bao gồm đóng vai trò là người liên lạc của công ty với tất cả các đơn vị kinh doanh.

Cố vấn phân tích tài chính cấp cao

Với công ty Healthspring, Inc., cố vấn phân tích tài chính cấp cao sẽ làm việc kết hợp cả online và offline tại Austin. Vị trí này phụ trách giám sát chiến lược tài chính, lập kế hoạch và phân tích báo cáo tài chính.

Đây là những công việc đáng mơ ước cho năm 2024, cho phép làm từ xa và có mức thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn có đủ năng lực và quan tâm đến các lĩnh vực này, hãy tìm hiểu thêm và nộp đơn ngay!

Nguồn: Báo CafeF

[question] Các công việc nào trong danh sách đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất?,Điều kiện và yêu cầu cần thiết để ứng tuyển vào các công việc này là gì?