Trailer mới của GTA 6 tạo kỷ lục ấn tượng

Trailer mới của GTA 6 tạo kỷ lục ấn tượng

Trailer đầu tiên của GTA 6 đã thiết lập kỷ lục với số lượt xem và yêu thích đáng kinh ngạc trên YouTube.

Trailer mới của Grand Theft Auto VI (GTA 6) đã tạo nên một kỷ lục đáng kinh ngạc chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên, theo thông tin từ TechSpot.

Đoạn trailer này đã trở thành video trò chơi điện tử được xem nhiều nhất trên YouTube với hơn 90 triệu lượt xem trong thời gian đó. Đến thời điểm hiện tại, số lượt xem đã vượt qua con số 124 triệu chỉ sau 3 ngày.

Không chỉ dừng lại ở đó, trailer của GTA 6 cũng trở thành đoạn video trò chơi được yêu thích nhất trên YouTube với hơn 8,9 triệu lượt thích trong 24 giờ đầu tiên.

Số lượt thích này hiện đang tiếp tục tăng lên và vượt qua con số 10 triệu.

Với những con số ấn tượng như vậy, không có nghi ngờ gì rằng GTA 6 là một trong những tựa game được mong đợi nhất. Trò chơi này đã được chờ đợi trong suốt hơn 10 năm kể từ khi phiên bản trước đó ra mắt. Sự chờ đợi lâu dài này đã khiến cho sự háo hức của người chơi trở nên cao trào hơn bao giờ hết.

Rockstar, nhà phát triển của GTA 6, có thể đã cố gắng ra mắt trò chơi sớm hơn. Tuy nhiên, vì thành công vang dội của phiên bản trước đó, GTA 5, và việc lập nhiều kỷ lục Guinness, họ đã quyết định tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm mới và độc đáo cho người chơi. Do đó, GTA 6 đã được lùi lại và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025.

Đáng chú ý, GTA 6 chỉ được xác nhận sẽ phát hành trên PlayStation 5 và Xbox Series. Điều này có nghĩa là người chơi trên PC sẽ phải chờ đợi một thời gian dài hơn để có thể trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất mọi thời đại này.

Trailer mới của GTA 6 đã tạo nên một cơn sốt trên YouTube và chứng tỏ sức hút lớn của tựa game này. Với những thông tin đầy hứa hẹn và sự chờ đợi từ cộng đồng game thủ, không có gì ngạc nhiên khi GTA 6 được xem là một trong những tựa game bom tấn nhất trong tương lai gần.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã đạt được kỷ lục gì trên YouTube?,Khi nào GTA 6 dự kiến sẽ ra mắt và trên những hệ máy nào?