Triệu phú Mỹ chia sẻ cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng

Triệu phú Mỹ chia sẻ cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng

Một triệu phú tự thân Mỹ đã chia sẻ cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo thu nhập thụ động hàng nghìn USD mỗi tháng. Đọc bài viết để biết chi tiết.

Triệu phú Mỹ chia sẻ cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng

Tôi thường tự hỏi mình sẽ làm gì nếu bị phá sản và phải bắt đầu lại từ đầu. May mắn thay, nhờ có trí tuệ nhân tạo (AI), tôi đã tìm ra cách kiếm tiền thú vị hơn bao giờ hết. Tôi đã được truyền cảm hứng sau khi đọc câu chuyện của một sinh viên đại học thành lập doanh nghiệp AI và kiếm được 64.000 USD mỗi tháng.

Tôi lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó ở Queens, New York và bỏ học trung học khi mới 16 tuổi. Tôi đã làm những công việc như phụ bán hoa tươi ở các góc phố vào ban ngày và học đại học vào ban đêm. Tôi luôn cầu toàn và đặt ra những mục tiêu cao cả cho bản thân.

Với kinh nghiệm của mình, tôi đã hỗ trợ các doanh nghiệp và giúp bán lại chúng với giá hàng trăm triệu USD. Tôi cũng là một nhà đầu tư trên chương trình "Shark Tank" và làm giảng viên tại Trường Kinh doanh Harvard, cũng như điều hành hai đội bóng bầu dục thuộc giải bóng bầu dục quốc gia Mỹ NFL.

Vì vậy, nếu tôi phải bắt đầu từ đầu chỉ với 100 USD trong túi, đây là cách tôi sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo thu nhập thụ động hàng nghìn USD mỗi tháng:

Bước 1: Xác định xu hướng thị trường

Đầu tiên, hãy tìm kiếm một thị trường ngách cụ thể với số lượng khách hàng đủ lớn. Đảm bảo rằng xu hướng phát triển của thị trường này đủ hấp dẫn để có nhiều người sẵn sàng trả tiền cho bạn khi họ muốn đọc và học những điều thú vị từ bạn.

Lời khuyên tốt nhất của tôi là bắt đầu với những gì bạn biết rõ nhất hoặc nghiên cứu các bài viết mới nhất đang tạo xu hướng trên mạng xã hội. Ví dụ, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để cải thiện lợi nhuận của họ, vì vậy bạn có thể chọn chủ đề như "Trí tuệ nhân tạo cho doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập".

Bước 2: Trở thành chuyên gia trong 24 giờ

Dành một ngày để tìm hiểu về các công cụ trí tuệ nhân tạo tiết kiệm thời gian và tiền bạc mới nhất cho các chức năng kinh doanh cốt lõi. Lướt internet, xem video trên TikTok và Instagram, xem các video trên YouTube và đọc các tweet về trí tuệ nhân tạo. Sau đó, tổng hợp những gì bạn đã học thành một tài liệu toàn diện.

Nếu bạn không thích viết, bạn có thể ghi lại quá trình chia sẻ kiến thức của mình trong một video dài hai giờ. Bạn cũng có thể sử dụng ChatGPT để giúp bạn tạo một video có nội dung thú vị. Khi bạn hoàn thành, hãy tải tài liệu hoặc video đó lên một công cụ tạo khóa học trực tuyến như Courseau.

Bước 3: Xây dựng logo và website cho khóa học của bạn

Trước tiên, hãy nghĩ ra một tiêu đề rõ ràng có thể mang lại lợi ích từ sản phẩm của bạn, chẳng hạn như "Cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp nhỏ của bạn". Nếu bạn không biết thiết kế, bạn có thể sử dụng các chương trình trí tuệ nhân tạo như Looka hoặc Midjourney để tạo một logo thương hiệu tuyệt vời.

Sau đó, để tạo một ngôi nhà cho khóa học của bạn tồn tại, hãy sử dụng một trang web có tên là Durable. Trong 30 giây, bạn có thể xây dựng trang web, tối ưu hóa trang web để tìm kiếm và thậm chí tạo các chương trình khuyến mãi tiếp thị do trí tuệ nhân tạo tạo ra. Một công cụ khác là Pictory, cho phép bạn chuyển đổi một khóa học dựa trên văn bản thành các video quảng cáo điện ảnh để thu hút khách hàng tốt hơn.

Bước 4: Sử dụng trí tuệ nhân tạo làm tiếp thị và bán hàng cho bạn

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để lên chiến lược tiếp thị và viết quảng cáo cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nghiên cứu những gợi ý tốt nhất để tận dụng tối đa "ảo thuật gia" này. Tôi tin rằng Twitter là một tài nguyên tốt nhất cho việc này.

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo bản tin, soạn thảo các tweet lan truyền và tạo ra các email mà người nhận không thể cưỡng lại việc mở chúng khi nhận được. Tất cả đều do trí tuệ nhân tạo viết và bạn không cần phải viết một từ nào.

Triệu phú Mỹ chia sẻ cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng. Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và áp dụng những bước trên để tạo ra thu nhập thụ động cho bản thân.

[question] Cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiếm tiền như thế nào?,Những bước nào cần làm để sử dụng AI trong việc kinh doanh và bán hàng?