Trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp với Giải đấu Battle Teams 2 năm 2024

Battle Teams 2 công bố lộ trình giải đấu 2024 tại buổi họp báo. Với hàng chục giải đấu và tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng, Battle Teams 2 hứa hẹn thu hút hàng nghìn tuyển thủ và sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp với Giải đấu Battle Teams 2 năm 2024

Hôm qua, vào ngày 14.3, NPH VTC đã tổ chức buổi họp báo tại Hà Nội để công bố lộ trình "Giải đấu Battle Teams 2 năm 2024". Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của gần 100 khách mời và cộng đồng game thủ.

Giải đấu Battle Teams 2 đã đạt được nhiều thành công trong năm 2023 với hàng chục giải đấu được tổ chức và mức độ chuyên nghiệp ngày càng tăng. Vì vậy, lộ trình giải đấu 2024 đã trở thành một điều mà cộng đồng mong đợi từ NPH VTC và sản phẩm Battle Teams 2.

Lộ trình giải đấu năm 2024 đã được hé lộ chi tiết trong buổi họp báo. Đầu tiên là "Giải đấu quốc tế Battle Teams 2 Open Cup" diễn ra trong tháng 3 với sự tham gia của 16 đội tuyển đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Nga và Philippines. Trong tháng 4, các đội tuyển sinh viên sẽ tranh tài trong "Giải Campus quốc gia", còn "Giải Cyber Battle" dành cho các Gaming Center và Cyber Game trên toàn quốc. Ngoài ra, còn có "Giải VPL" cấp độ chuyên nghiệp và giải quốc tế với sự tranh tài của các khu vực như Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Đông Nam Á.

Battle Teams 2 đã tạo ra những sân chơi không thể bỏ qua cho các tuyển thủ mong muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp và khẳng định bản thân, đồng thời mang vinh quang về cho đội tuyển. Với tổng giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng, các giải đấu của Battle Teams 2 chắc chắn sẽ thu hút hàng nghìn tuyển thủ tham gia và sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Ông Lương Phùng Hưng, Trưởng Bộ phận Battle Teams 2, đã chia sẻ: "Với những thành công đã đạt được, Battle Teams 2 sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Hệ thống giải đấu trong năm 2024 sẽ là một sân chơi thử thách và đầy kịch tính, giúp rèn luyện cho các tuyển thủ và đưa Battle Teams 2 Việt Nam trở thành đội hàng đầu thế giới".

Bình luận viên thể thao Vũ Quang Huy cũng đã chia sẻ: "Tôi tin rằng Battle Teams 2 sẽ tiếp tục mang đến những giải đấu hấp dẫn, thu hút nhiều cao thủ quốc tế. Làng game Việt Nam sẽ tiếp tục khẳng định mình trên đấu trường quốc tế".

Các game thủ nên theo dõi các kênh thông tin của Battle Teams 2 để cập nhật tin tức mới nhất về các giải đấu và hoạt động hấp dẫn. Trang chủ của Battle Teams 2 có địa chỉ http://bt2.vn/ và Fanpage chung là https://www.facebook.com/bt2.vietnam. Ngoài ra, còn có Fanpage giải đấu tại https://www.facebook.com/bt2.esports.

Với lộ trình giải đấu ấn tượng và tổng giải thưởng hấp dẫn, Battle Teams 2 đang tạo ra cơ hội lớn cho các tuyển thủ chuyên nghiệp và đem lại niềm vui cho cộng đồng game thủ. Hãy chuẩn bị tinh thần và theo dõi các giải đấu để có cơ hội trở thành tuyển thủ xuất sắc trong Battle Teams 2 năm 2024.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Ai là những khách mời quan trọng tham gia buổi họp báo công bố lộ trình giải đấu năm 2024 của Battle Teams 2?,Giải đấu nào sẽ diễn ra trong tháng 3 năm 2024 của Battle Teams 2?