U60 kiếm gần 500 triệu đồng/tháng nhờ công việc độc lạ, ai cũng có thể làm được

U60 kiếm gần 500 triệu đồng/tháng nhờ công việc độc lạ, ai cũng có thể làm được

Ông Rodney Melton, 55 tuổi, đã xây dựng một công việc kinh doanh độc đáo chỉ sau 1 năm và kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Công việc này không chỉ dễ dàng mà ai cũng có thể tham gia.

U60 kiếm gần 500 triệu đồng/tháng nhờ công việc độc lạ, ai cũng có thể làm được

Ông Rodney Melton, 55 tuổi, đã chứng minh rằng tuổi tác không phải là rào cản để kiếm tiền và thành công trong công việc. Ông đã xây dựng một công việc kinh doanh độc đáo chỉ sau 1 năm và kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Điều đặc biệt là công việc này không chỉ dễ dàng mà ai cũng có thể tham gia.

Ông Melton đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình vào tháng 3/2021 trên nền tảng Etsy.

Ông đúc, khắc và bán bia mộ tưởng niệm cho thú cưng. Với niềm đam mê làm việc với những khối bê tông và đá, ông đã mua một chiếc máy khắc trị giá 15.000 USD và tự xây dựng xưởng sản xuất phía sau nhà ở tiểu bang Arkansas, Mỹ.

Ban đầu, ông mất khoảng 2-3 ngày để tạo khuôn cho những tấm bia và tốn thêm 5 tiếng để khắc chúng.

Tuy nhiên, khi công việc kinh doanh của ông phát triển, ông đã sử dụng 51.000 USD để mua thêm các công cụ khác như máy cưa, máy đục đá granite và máy khắc laser. Nhờ vào những thiết bị này, ông đã giảm thời gian sản xuất và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Vào tháng 5/2022, cửa hàng Etsy của ông đã thu về gần 20.000 USD.

Với mức thu nhập này, ông Melton đã quyết định nghỉ việc tại công ty chăm sóc sức khỏe thú y Mars PetCare và dành thời gian cho gia đình. Con gái và con dâu của ông đã đảm nhận thêm công việc trong cửa hàng của ông.

Theo CNBC, trong năm 2022, ông Melton và gia đình đã thu về hơn 207.000 USD.

Ông ước tính khoảng 2/3 số này là lợi nhuận và ông hy vọng sẽ kiếm được số tiền tương tự trong năm 2023.

Ông Melton cho biết: "Bất cứ ai cũng có thể làm được việc này. Bạn chỉ cần tối đa 10.000 USD để bắt đầu công việc và quan trọng nhất là có niềm đam mê với nó".

Ông cũng chia sẻ quan điểm về làm việc cùng gia đình. Ông cho biết nếu ai có tính cách quá quyết đoán, có thể xung đột với một số thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu mọi người cùng tham gia vào công việc, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Ví dụ, con gái của ông đã đóng góp ý tưởng về một chiếc khuôn có hình xương chó và đã bán được hàng nghìn USD với sản phẩm này.

Hiện tại, ông Melton và gia đình làm việc khoảng 5 giờ mỗi ngày tại nhà, giúp họ có thời gian nghỉ ngơi và gắn bó hơn.

Công việc này không chỉ cải thiện thu nhập mà còn mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho cả gia đình.

Ông Melton đã có kế hoạch mở rộng công việc của mình bằng cách làm các bia đá trong các nghĩa trang trong năm tới.

Nguồn tham khảo: CNBC

[question] Ông Melton đã bắt đầu công việc đúc, khắc và bán bia mộ tưởng niệm cho thú cưng trên nền tảng nào?,Gia đình ông Melton đã thu về bao nhiêu tiền trong năm 2022?