Ubisoft ra mắt game di động Invincible: Guarding the Globe cho iOS và Android

Ubisoft tung game nhập vai di động miễn phí cho iOS và Android
Ubisoft đã phát hành tựa game di động miễn phí Invincible: Guarding the Globe dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng. Tham gia vào trận chiến chống lại lực lượng ngoài hành tinh và xây dựng đội siêu anh hùng của riêng bạn.

Ubisoft ra mắt game di động Invincible: Guarding the Globe cho iOS và Android

Ubisoft, một trong những hãng phát triển game hàng đầu thế giới, vừa tung ra tựa game di động mới mang tên Invincible: Guarding the Globe. Được dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Robert Kirkman và loạt phim truyền hình ăn khách cùng tên, tựa game này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Trong Invincible: Guarding the Globe

người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến theo nhóm và đẩy lùi lực lượng ngoài hành tinh xâm lược. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới giống như truyện tranh và phim truyền hình, với sự góp mặt của các nhân vật như Invincible, Atom Eve, Omni-Man và nhiều người khác. Người chơi có thể xây dựng một đội siêu anh hùng với tối đa 5 thành viên và chiến đấu chống lại các bè phái xâm lược của Flaxans, Reanimen và Magmanites.

Tuy cốt truyện trong tựa game di động này

khá đơn giản, nhưng vẫn có một mạch kể chuyện xuyên suốt. Với vai trò là một nhân viên của cơ quan Global Defense Agency, người chơi sẽ tuyển dụng và triển khai các anh hùng để bảo vệ hành tinh khỏi các mối đe dọa. Nhiệm vụ sẽ được triển khai theo từng chương, mỗi chương mang đến những thử thách, mục tiêu và phần thưởng mới.

Hệ thống trang bị

cũng góp mặt trong trò chơi, các anh hùng có thể trang bị tối đa 4 loại vật phẩm và một hiện vật để nhận được sự thăng tiến về sức mạnh. Trang bị cũng có thể được nâng cấp để tăng các chỉ số của anh hùng. Người chơi cũng có thể đồng thời tham gia nhiều trận chiến ở chế độ nền và nhận phần thưởng thụ động theo thời gian.

Invincible: Guarding the Globe đã được phát hành trên các thiết bị iOS và Android

đảm bảo rằng người chơi có thể trải nghiệm trò chơi trên điện thoại di động của mình. Trò chơi có dung lượng khoảng 225.5MB trên iOS, tuy nhiên có thể cần thêm dung lượng để tải xuống nội dung bổ sung.

Mặc dù Invincible: Guarding the Globe là một tựa game miễn phí

nhưng người chơi cũng có thể mua hàng trong ứng dụng và sử dụng tiền tệ trong trò chơi để mua các vật phẩm và trang bị. Ubisoft đã tạo ra một trò chơi hấp dẫn và đa dạng, đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Hãy tải ngay Invincible: Guarding the Globe và tham gia vào cuộc chiến chống lại lực lượng ngoài hành tinh để bảo vệ hành tinh của chúng ta!

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Invincible: Guarding the Globe dựa trên nguồn gốc gì?,Người chơi có thể làm gì trong Invincible: Guarding the Globe?