Vật thể bí ẩn giống UFO tại Minnesota: Bí mật từ quá khứ đến hiện tại

Vật thể bí ẩn giống UFO tại Minnesota: Bí mật từ quá khứ đến hiện tại

Một vật thể lạ giống UFO đã được phát hiện ven đường cao tốc ở Quốc lộ 19 thuộc Quận Olmsted, giữa Stewartville và Chatfield, tiểu bang Minnesota, Mỹ.

Vật thể này có hình dạng giống đĩa và màu trắng xám. Đặc biệt, trên phần trung tâm của nó có một vật thể hình mũ kim loại, cùng gương mặt chú hề màu xanh lục. Tuy nhiên, không có bất kỳ nhãn dán, dấu hiệu hoặc thông tin nào cho biết về nguồn gốc, chủ sở hữu hay thời gian tồn tại của vật thể này.

Người dân địa phương đã chia sẻ rằng họ không hề biết về sự tồn tại của vật thể này cho đến khi hình ảnh của nó được công khai.

Sara Sturgis, điều phối viên của Liên minh Chatfield, đã nói: "Bây giờ tôi thực sự muốn lái xe qua đó". Một nhân chứng khác cũng cho biết rằng cô đã nhìn thấy vật thể này suốt nhiều năm khi lái xe qua khu vực này. Jessica Anderson, một người lái xe từ Rochester, đã nhớ lại việc cô đã nhìn thấy vật thể này từ năm 1994, khi cô còn học trung học. Điều này có nghĩa là vật thể này đã tồn tại trong suốt 29 năm.

Ban đầu, Anderson nghĩ rằng vật thể này có thể đã bị đánh cắp từ một nghệ sỹ sáng tạo và bị bỏ lại ven đường.

Tuy nhiên, với diện mạo hiện tại, cô ấy cho rằng người chăm sóc cảnh quan khu vực hoặc người tạo ra tác phẩm đã sơn mới lại nó. Mặc dù vậy, nguồn gốc thực sự của vật thể này vẫn là một bí ẩn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một nhân viên tại một doanh nghiệp sửa chữa ô tô ở Rochester đã tiết lộ một số thông tin về vật thể này.

Tuy nhiên, anh ta từ chối tiết lộ chi tiết để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình. Anh ta cho biết rằng anh ta biết rõ về vật thể này và xác nhận rằng nó đã được làm mới gần đây.

Một số suy đoán đã được đưa ra về phần đầu mặt chú hề có thể được làm từ bình xăng xe máy cũ.

Tuy nhiên, nhân viên này chỉ nói: "Tôi tin là vậy. Nhưng tôi sẽ không nói gì thêm nữa".

Nguồn gốc và chủ sở hữu của vật thể giống UFO này vẫn là một bí ẩn.

Dù đã tồn tại trong suốt 29 năm, không ai biết được ai đã tạo ra nó và tại sao nó lại bị bỏ lại ven đường. Câu chuyện này tiếp tục gợi lên sự tò mò và sự quan tâm của cộng đồng địa phương và giới truyền thông.

[question] Vật thể giống UFO này đã được phát hiện ở đâu?,Ai là chủ sở hữu của vật thể này và từ khi nào nó đã tồn tại?