Vietcombank - Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo hàng đầu năm 2022

Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng cao nhất dành cho Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2022 từ Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA).

Vietcombank, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, đã được vinh danh là Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2022.

Giải thưởng này được trao bởi Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) để công nhận những đóng góp tích cực của Vietcombank trong việc thúc đẩy thanh khoản thị trường giao dịch mua bán có kỳ hạn (Repo) Trái phiếu Chính phủ (TPCP) và phát triển đường cong lãi suất ngắn hạn chuẩn cho thị trường TPCP Việt Nam.

Từ những ngày đầu tham gia Thỏa thuận tạo lập Lãi suất chuẩn ngắn hạn bằng giao dịch Repo TPCP do VBMA tổ chức, Vietcombank đã không ngừng nỗ lực mở rộng quan hệ với các đối tác và nâng cao doanh số giao dịch, tạo tính thanh khoản cho thị trường.

Nhờ những nỗ lực này, Vietcombank đã giữ vững vị thế và vai trò Nhà tạo lập thị trường.

Ngoài ra, Vietcombank cũng đã đưa ra nhiều đề xuất và kiến nghị nhằm hoàn thiện cơ chế hoạt động, tạo môi trường kinh doanh minh bạch và hiệu quả.

Điều này cho thấy cam kết của Vietcombank trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường TPCP Việt Nam.

Sau hơn ba năm kể từ khi đi vào hoạt động vào năm 2020, Đường cong lãi suất ngắn hạn chuẩn cho thị trường TPCP Việt Nam đã được xây dựng thành công.

Đây là công cụ hữu hiệu để xác định mặt bằng lãi suất giao dịch và là cơ sở tham chiếu định giá theo giá trị thị trường của nhiều sản phẩm tài chính.

Đây không phải lần đầu tiên Vietcombank nhận được giải thưởng Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo nhiều nhất.

Đây đã là năm thứ hai liên tiếp mà Vietcombank được vinh danh với giải thưởng này.

Điều này chứng tỏ sự khẳng định vị thế, tầm nhìn và sứ mệnh của Vietcombank là ngân hàng số 1 tại Việt Nam.

Đồng thời, Vietcombank cũng đóng góp lớn vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Với giải thưởng này, Vietcombank đã tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tạo lập thị trường giao dịch Repo tại Việt Nam.

Điều này góp phần nâng cao uy tín và độ tin cậy của Vietcombank trong mắt khách hàng và đối tác.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Vietcombank tiếp tục cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Châu Á và thế giới.
VNIndex 1,143.69 6.33 0.55%
HNX 234.17 0.61 0.26%
UPCOM 87.4 0.51 0.58%
[question] Giải thưởng Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm được trao tặng cho ai?,Dựa trên những gì mà Vietcombank nhận giải thưởng này?