Vietnam Airlines tăng tần suất bay Điện Biên dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Vietnam Airlines đã tăng tần suất chuyến bay Hà Nội - Điện Biên vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn để đáp ứng nhu cầu cao của hành khách. Hãng cũng khuyến nghị hành khách làm thủ tục trực tuyến và sắp xếp thời gian đi lại để tránh tắc nghẽn giao thông.

Vietnam Airlines tăng tần suất bay Điện Biên dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Vietnam Airlines đã thông báo rằng hãng sẽ tăng tần suất chuyến bay giữa Hà Nội và Điện Biên trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách trong thời gian này.

Tăng tần suất chuyến bay

Theo thông báo từ Vietnam Airlines, tần suất chuyến bay giữa Hà Nội và Điện Biên sẽ được tăng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Cụ thể, hãng sẽ tăng tần suất chuyến bay vào các ngày 7 - 8/2/2024 (tức ngày 28 - 29/12 năm Quý Mão) và các ngày từ 12 - 15/2/2024 (tức ngày mùng 3 - 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn). Điều này nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trong dịp Tết.

Giải pháp của Vietnam Airlines

Với vai trò là Hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines đã triển khai nhiều giải pháp để đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách trong dịp Tết. Hãng đã thuê ướt 4 máy bay Airbus A320 để tăng chuyến tối đa trên nguồn lực cho phép. Ngoài ra, hãng cũng đã bố trí lịch bay và nhân lực khai thác để hành khách có thêm nhiều lựa chọn khi đặt vé. Điều này đảm bảo rằng hành khách có thể dễ dàng đặt vé và đi lại trong dịp Tết.

Khuyến nghị của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách chủ động làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay để tiết kiệm thời gian. Hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến qua website, ứng dụng di động hoặc tổng đài 1900 6265. Ngoài ra, hành khách cũng có thể sử dụng quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành. Điều này giúp hành khách tiết kiệm thời gian di chuyển và chờ đợi tại sân bay.

Lưu ý về giao thông

Vietnam Airlines cũng lưu ý rằng dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn có thể phát sinh tắc nghẽn giao thông trên đường đến sân bay. Do đó, hành khách nên sắp xếp thời gian và chủ động kế hoạch đi lại để có mặt ở sân bay trước 2 tiếng so với giờ khởi hành. Hành khách cũng nên chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân và thẻ lên máy bay để tiện cho việc kiểm tra an ninh soi chiếu ngay sau khi hoàn thành thủ tục.

Với việc tăng tần suất chuyến bay và đưa ra các khuyến nghị hữu ích, Vietnam Airlines mong muốn mang đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Hành khách nên nắm vững thông tin này và thực hiện các biện pháp cần thiết để có một chuyến bay thuận lợi và an toàn.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Vietnam Airlines đã triển khai những giải pháp gì để tăng tần suất bay đến Điện Biên dịp Tết Nguyên đán?,Hành khách cần chú ý những điều gì khi đi bay đến Điện Biên trong dịp Tết Nguyên đán?