VNDIRECT Tái Kết Nối, Ưu Đãi Lớn Cho Nhà Đầu Tư

VNDIRECT kết nối lại với HoSE, HNX, nhà đầu tư có thể đăng nhập vào app nhưng nhiều tính năng còn lỗi
VNDIRECT đã khôi phục kết nối với HoSE và HNX, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư sau sự cố hệ thống.

Khôi Phục Kết Nối, Mở Lại Cánh Cửa Đầu Tư

Sau một thời gian dài nỗ lực khắc phục sự cố hệ thống, VNDIRECT đã chính thức tái kết nối với Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE), mở ra một giai đoạn mới với hàng loạt ưu đãi dành cho nhà đầu tư.

Chương Trình Tri Ân Nhà Đầu Tư Đặc Biệt

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn và khích lệ sự ủng hộ từ phía khách hàng, VNDIRECT đã công bố chương trình tri ân với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quý 2/2024. Cụ thể, công ty sẽ miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở trong tháng 4 cho tất cả khách hàng hiện hữu và mới, không bao gồm phí trả các Sở Giao dịch chứng khoán và thuế. Đồng thời, miễn phí toàn bộ lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ từ ngày 25/3 đến khi hệ thống giao dịch được khôi phục hoàn toàn.

Hướng Tới Tương Lai Với Niềm Tin Vững Chắc

VNDIRECT cho biết, các chính sách ưu đãi sẽ có hiệu lực ngay khi các sản phẩm dịch vụ được giao dịch trở lại. Công ty cũng cam kết sẽ cập nhật các chính sách của tháng 5 và tháng 6 trong thời gian sớm nhất, như một lời khẳng định về sự cam kết và niềm tin vào tương lai.

Nguồn: Báo CafeF

[question] VNDIRECT đã áp dụng những ưu đãi gì cho khách hàng sau sự cố hệ thống?,Các sở giao dịch chứng khoán nào đã cho phép VNDIRECT kết nối giao dịch trở lại sau sự cố?