Vỏ bảo vệ FineWoven của Apple gây thất vọng cho người dùng

Người dùng thất vọng với vỏ bảo vệ FineWoven của Apple
Cuộc thăm dò trên mạng xã hội cho thấy người dùng không hài lòng với chất lượng của vỏ bảo vệ FineWoven của Apple.

Vỏ bảo vệ FineWoven của Apple gây thất vọng cho người dùng

Vỏ bảo vệ FineWoven của Apple đã gặp phải sự phản đối và thất vọng từ phía người dùng. Một cuộc thăm dò trên các trang mạng xã hội đã tiết lộ rằng nhiều người không hài lòng với chất lượng của sản phẩm này.

Cuộc thăm dò trên mạng xã hội

Một cuộc thăm dò bắt đầu từ một tweet của nhà báo Joanna Stern từ WSJ, người đã chia sẻ rằng chiếc ốp lưng iPhone 15 Pro của bà, được làm từ chất liệu FineWoven, đã bị bong tróc các cạnh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Mặt lưng của chiếc điện thoại cũng bị xước như một chiếc đĩa CD cũ và có màu nâu như một quả chuối hỏng.

Quảng cáo của Apple

Apple đã quảng cáo vỏ bảo vệ FineWoven là một sản phẩm thân thiện với môi trường khi công bố cùng với dòng sản phẩm iPhone 15 vào năm ngoái. Hãng cung cấp thông tin rằng chất liệu FineWoven là một loại vải mới, thanh lịch và bền, được làm từ 68% chất liệu tái chế sau tiêu dùng.

Phản hồi của người dùng

Tuy nhiên, người dùng đã không đồng ý với nhận định này. Stern không phải là trường hợp duy nhất, mà đã có nhiều đánh giá tiêu cực về vỏ bảo vệ FineWoven trên các trang web như Best Buy và Amazon. Một số người cho rằng đây là sản phẩm tồi tệ nhất mà Apple từng tạo ra. Mặc dù được làm từ chất liệu tái chế, nhưng tuổi thọ ngắn của sản phẩm này làm cho nó không thực sự thân thiện với môi trường hơn các sản phẩm trước đó.

Cuộc thăm dò trên trang 9to5Mac

Một cuộc thăm dò trên trang 9to5Mac cũng cho thấy hơn 70% người tham gia bình chọn cho biết vỏ bảo vệ FineWoven không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mà họ mong đợi. Nhiều ý kiến cho rằng Apple nên ngừng bán sản phẩm này và hoàn tiền cho những người đã mua. Các hệ thống bán lẻ như Best Buy, Target và Walmart đã ngừng trưng bày vỏ bảo vệ FineWoven của Apple kể từ tháng 11 năm ngoái.

Lời kết

Việc người dùng thất vọng với vỏ bảo vệ FineWoven của Apple là một lời cảnh báo cho hãng về chất lượng sản phẩm của mình. Để duy trì lòng tin của người dùng, Apple cần phải nghiên cứu và cải thiện chất lượng của các sản phẩm trong tương lai.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Vỏ bảo vệ FineWoven của Apple được làm từ chất liệu gì?,Tại sao người dùng phản ánh sự thất vọng với vỏ bảo vệ FineWoven của Apple?