VPS khai xuân cùng lì xì đón lộc

VPS tung ngàn lì xì đón lộc đầu Xuân
VPS tung chương trình "VPS Master Tết" với hàng ngàn lì xì may mắn, mang đến không khí rộn ràng và niềm vui cho gia đình trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

VPS khai xuân cùng lì xì đón lộc

Trong tư duy của người Việt, Tết không chỉ là mốc thời gian chia tay năm cũ và chào đón năm mới, mà còn là dịp quan trọng để gia đình đoàn viên, duy trì những giá trị truyền thống và trải nghiệm niềm vui trong chuyến du xuân đầu năm.

Lấy cảm hứng từ phong tục truyền thống "lì xì" - một nét đẹp của Việt Nam và các nước Đông Á, với hy vọng mang đến những điều tốt đẹp và may mắn trong những ngày đầu năm mới, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) đã ra mắt chương trình "VPS Master Tết" với hàng ngàn lì xì đón lộc năm Giáp Thìn 2024.

Rộn ràng du xuân, nhận lì xì may mắn

"VPS Master Tết" là một "gia vị" thú vị cho không khí Tết, hy vọng góp phần kết nối gia đình hơn nữa thông qua những thử thách hấp dẫn xoay quanh chủ đề Tết cùng VPS. Chương trình diễn ra từ ngày 06/02 đến hết ngày 14/02/2024, với nhiều thử thách thú vị và cơ hội nhận lì xì hấp dẫn.

Chơi là trúng, chơi để kết nối

Để tham gia "VPS Master Tết", khách hàng chỉ cần có tài khoản chứng khoán tại VPS (bao gồm cả tài khoản mới) và đăng nhập vào ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam - VPS SmartOne. Nếu chưa có tài khoản, khách hàng có thể tải và mở tài khoản mới tại đường link sau: https://bit.ly/VPSSmartOne

Trên màn hình chính của VPS SmartOne, khách hàng truy cập vào banner "Master Tết" và tham gia thử thách bằng cách chụp hoặc tải hình ảnh chứng minh hoàn thành từ thiết bị điện thoại cá nhân. Sau mỗi lượt hoàn thành thử thách, khách hàng sẽ nhận được một lượt "Mở lì xì may mắn" trên VPS SmartOne. Điều tuyệt vời hơn cả là có thể cùng gia đình và bạn bè vượt qua những thử thách dễ chơi dễ trúng và nhận được phong bao lì xì hấp dẫn lên đến 2.000.000 đồng từ VPS.

Hơn thế nữa, khách hàng còn có cơ hội nhân đôi quà tặng khi tham gia Minigame "Lật thẻ thử thách" và "Đại sứ Master Tết" trên Fanpage Công ty Cổ Phần Chứng khoán VPS – VPS Securities khi hoàn thành thử thách sớm nhất mỗi ngày.

Đừng bỏ lỡ lì xì đầy hấp dẫn của "VPS Master Tết"

Để không bỏ lỡ cơ hội nhận lì xì đầy hấp dẫn từ "VPS Master Tết", Quý khách hãy tham gia hành trình đầu tư tại VPS và mở tài khoản chọn số đẹp tại đây: https://openaccount.vps.com.vn/.

VPS sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về chương trình "VPS Master Tết" cũng như thông tin thị trường chứng khoán trên Fanpage Công ty Cổ Phần Chứng khoán VPS – VPS Securities: https://www.facebook.com/congtycophanchungkhoanvps.vpssecurities

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chương trình "VPS Master Tết" dành cho ai?,Khi nào chương trình "VPS Master Tết" diễn ra?