VTC Mobile Festival: Hàng ngàn game thủ tham gia sự kiện offline đặc biệt

VTC Mobile Festival thu hút 4.000 game thủ
VTC Mobile Festival đã thu hút hàng ngàn game thủ đến dự, với các trận chung kết hấp dẫn và nhiều hoạt động giải trí thú vị.

VTC Mobile Festival: Hàng ngàn game thủ tham gia sự kiện offline đặc biệt

VTC Mobile Festival đã chính thức mở màn năm 2024 bằng một sự kiện offline ấn tượng, thu hút hàng ngàn game thủ đến dự. Sự kiện này đã diễn ra tại hai địa điểm, bao gồm Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC ở Hà Nội và Nhà thi đấu Tân Bình ở TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC và Ban lãnh đạo VTC Mobile

Sự kiện này đã thu hút sự xuất hiện của đại diện Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, Ban lãnh đạo VTC Mobile cùng các đơn vị thành viên trong Tổng công ty VTC. Đặc biệt, hàng ngàn game thủ từ khắp mọi miền đất nước đã có mặt tại hai địa điểm này để tham gia vào VTC Mobile Festival.

VTC Mobile Festival được đánh giá cao

VTC Mobile Festival được cộng đồng và giới chuyên môn đánh giá cao là một sự kiện được đầu tư lớn, đánh dấu một cột mốc ấn tượng trong nhiều năm hoạt động của nhà phát hành game này. Sự kiện đã mang đến nhiều hoạt động và nội dung hấp dẫn cho cộng đồng game thủ, như Cuộc thi Cosplay, các gian hàng với nhiều minigame vui nhộn và lễ tri ân khách hàng VIP.

Một tin vui khác mà VTC Mobile đã thông báo tại sự kiện là ra mắt sản phẩm mới mang tên LiveG - Nền tảng streaming cho eSports Việt. Đại diện nhà phát hành cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các game thủ đã đồng hành và ủng hộ VTC Mobile, góp phần quan trọng để đưa công ty trở thành một nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam.

Ông/Bà đại diện nhà phát hành cho biết: "Tôi xin được cảm ơn các game thủ yêu quý đã trở thành một phần của gia đình VTC Mobile, góp phần to lớn đưa chúng tôi trở thành nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết liên tục cải tiến, phát triển và mang lại trải nghiệm chơi game thú vị nhất cho cộng đồng; đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc nhiệt tình luôn đi liền với nhau".

Chuỗi chung kết ở các bộ môn

Điểm nhấn lớn nhất của sự kiện chính là chuỗi chung kết ở các bộ môn Football Pro VTC, Battle Teams 2 (Truy Kích PC), Tập Kích, Truy Kích 2, PK Land và Đại Chiến Tam Quốc. Không chỉ có 4.000 game thủ tham gia sự kiện, mà các trận chung kết cũng đã được livestream trực tiếp và thu hút một lượng lớn lượt xem.

Sự kiện tạo ra không khí sôi động và hào hứng

VTC Mobile Festival đã tạo ra một không khí sôi động và hào hứng cho cộng đồng game thủ. Sự kiện này không chỉ là một ngày hội của các game thủ, mà còn là dịp để VTC Mobile khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp game Việt Nam.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Sự kiện VTC Mobile Festival thu hút được bao nhiêu game thủ tham gia?,VTC Mobile thông báo về việc ra mắt sản phẩm gì tại sự kiện?