Vụ nổ đường ống tại trung tâm thương mại ở Moscow: 4 người thiệt mạng và 70 người bị thương

Vụ nổ đường ống tại trung tâm thương mại ở Moscow: 4 người thiệt mạng và 70 người bị thương

Một bi kịch đã xảy ra tại trung tâm thương mại Vremena Goda ở Moscow khi đường ống nước nóng bị vỡ, làm 4 người thiệt mạng và 70 người bị thương. Thị trưởng Moscow đã khẳng định rằng các cơ quan cấp cứu đang làm việc tại hiện trường để hỗ trợ y tế cho tất cả nạn nhân.

Vụ nổ đường ống tại trung tâm thương mại ở Moscow:

4 người thiệt mạng và 70 người bị thương

Một bi kịch đã xảy ra tại trung tâm thương mại Vremena Goda ở thủ đô Moscow khi đường ống nước nóng bị vỡ, làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 70 người bị thương. Thị trưởng Moscow, ông Sergei Sobyanin, đã khẳng định rằng các cơ quan cấp cứu đang làm việc tại hiện trường để hỗ trợ y tế cho tất cả nạn nhân.
Nguyên nhân vụ nổ đường ống chưa được xác định rõ ràng.

Các cơ quan báo chí của Nga dẫn lời các nhà điều tra xác nhận không phát hiện dấu hiệu rò rỉ khí amoniac tại hiện trường như nghi ngờ trước đó. Cơ quan Ủy ban Điều tra Nga đang tiến hành điều tra để tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố.

Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng bán lẻ trong trung tâm thương mại, khiến một khu vực công cộng gần đó và một cầu thang bị ngập trong nước sôi và hơi nước nóng.

Hiện tại, đường ống nước nóng bị vỡ đã ảnh hưởng đến mạng lưới nước nóng của trung tâm mua sắm.

Video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy nước lênh láng ở nhiều khu vực trong trung tâm thương mại và hơi nước nóng bốc ra từ một ô cửa.

Đoạn video cũng ghi lại cảnh các nhân viên y tế đang điều trị cho những khách hàng và nhân viên trung tâm thương mại bị thương tại hiện trường.

Sau vụ nổ, ít nhất 10 người bị bỏng và 9 người trong số họ đã phải nhập viện để điều trị.

Tất cả những người thiệt mạng đều là nhân viên tại cửa hàng thực phẩm trong trung tâm thương mại.

Trung tâm thương mại Vremena Goda đã mở cửa từ năm 2007 và có 6 tầng với diện tích 62.000 m2.

Hiện tại, trung tâm thương mại này có 150 cửa hàng đa dạng về mặt sản phẩm.

Vụ nổ đường ống tại trung tâm thương mại Vremena Goda ở Moscow đã gây ra một bi kịch, khiến 4 người thiệt mạng và 70 người bị thương.

Các cơ quan cấp cứu đang làm việc tại hiện trường để hỗ trợ y tế cho tất cả nạn nhân. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân gây ra vụ việc, và cơ quan Ủy ban Điều tra Nga đang tiến hành điều tra để tìm hiểu rõ hơn về sự cố này.

[question] Bao nhiêu người đã thiệt mạng và bị thương trong sự cố vỡ đường nước tại trung tâm thương mại Vremena Goda ở Moscow?,Trung tâm thương mại Vremena Goda mở cửa từ năm nào?