Vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại Moskva: Toà nhà lớn chìm trong biển lửa, hàng ngàn người hoảng loạn

Một vụ tấn công khủng bố đã xảy ra tại Moskva, Nga, khiến ít nhất 60 người thiệt mạng và hàng ngàn người hoảng loạn chạy trốn. Toà nhà lớn bị chìm trong biển lửa đáng sợ.

Vụ tấn công khủng bố tại Moskva: Toà nhà lớn chìm trong biển lửa

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Nga, vào tối ngày 22/3, một vụ tấn công nghiêm trọng đã xảy ra tại Moskva, khiến ít nhất 60 người thiệt mạng và 145 người khác bị thương. Đây được cho là vụ tấn công khủng bố tồi tệ nhất tại Nga trong nhiều năm qua.

Toà nhà Crocus City Hall - một trung tâm mua sắm và tổ hợp hòa nhạc - đã trở thành hiện trường bi kịch

Được biết, toà nhà này có sức chứa lên tới 7.500 người và đã trở nên chật cứng khi vụ tấn công xảy ra. Các bức ảnh và đoạn video cho thấy toà nhà lớn chìm trong biển lửa, tạo nên cảnh tượng đáng sợ.

Trong đoạn video ghi lại cảnh tượng sau vụ tấn công, hàng ngàn người hoảng loạn cầu xin sự giúp đỡ và bỏ chạy

Tiếng súng nổ liên tục vang lên, khiến mọi người trở nên hoảng sợ. Có nhiều nhân chứng cho biết đã xảy ra tình trạng giẫm đạp trong cuộc hỗn loạn.

Một đoạn video khác cũng cho thấy ít nhất 4 tay súng đã không ngừng nổ súng vào những người đang hoảng loạn chạy thoát

Cảnh sát đã phong tỏa con đường dẫn đến Crocus City Hall và hàng dài xe cứu thương đã tập trung tại hiện trường vụ việc.

Vụ tấn công này đã gây chấn động và làm dấy lên nỗi lo ngại về an ninh tại Nga

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân và tìm ra các nghi phạm liên quan đến vụ việc.

Đây là một bi kịch đáng buồn và chúng ta cần đứng vững và đoàn kết để đối mặt với những thách thức an ninh toàn cầu. Chúng ta hy vọng rằng các biện pháp an ninh sẽ được nâng cao để ngăn chặn các vụ tấn công tương tự xảy ra trong tương lai.

Đồng thời, chúng ta cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và người thân của những nạn nhân trong vụ tấn công này. Hy vọng rằng họ sẽ tìm được sự an ủi và mạnh mẽ để vượt qua thời gian khó khăn này.

Chúng ta cần đoàn kết và hợp tác để bảo vệ an ninh và sự an lành của cộng đồng.

Nguồn: Báo CafeF

Clip ghi lại cảnh tượng hoảng loạn tại buổi hoà nhạc
Cảnh tượng bên ngoài Crocus City Hall
[question] Có bao nhiêu người thiệt mạng và bị thương trong vụ tấn công tại Moskva, Nga?,Vụ tấn công tại Crocus City Hall được coi là tồi tệ nhất ở Nga trong bao nhiêu năm qua?