Vụ việc hành khách gây rối trên chuyến bay khiến máy bay phải quay đầu về Australia (14-8)

Vụ việc hành khách gây rối trên chuyến bay khiến máy bay phải quay đầu về Australia (14-8)

Một người đàn ông đã gây rối trên chuyến bay Malaysia Airlines khiến máy bay phải quay đầu trở lại Sydney, Australia. Sự cố này đã ảnh hưởng đến nhiều chuyến bay khác tại sân bay Sydney.

Vụ việc hành khách gây rối trên chuyến bay khiến máy bay phải quay đầu về Australia (14-8)

Ngày 14/8, một người đàn ông đã gây rối sau khi chuyến bay của Malaysia Airlines cất cánh từ Sydney, Australia. Sự cố này buộc máy bay phải quay đầu trở lại và vị khách phiền phức bị bắt giữ ngay lập tức.

Người đàn ông gây rối trên chuyến bay MH122

Một người đàn ông 45 tuổi đã gây rối trên chuyến bay MH122 khiến chiếc máy bay phải quay trở lại sân bay Sydney vào lúc 15h45 theo giờ địa phương do trường hợp khẩn cấp. Hành khách trên chuyến bay cho biết người này trở nên hung hăng và la hét với mọi người xung quanh.

Chuyến bay phải chờ đợi trên đường băng

Theo lời của nhân chứng, sau khi hạ cánh, máy bay đã ở trên đường băng hơn hai giờ để chờ lực lượng chức năng tiếp cận. Trong khi đội ngũ tiếp viên ở lại canh chừng người đàn ông gây rối, các hành khách khác được chuyển đến một khu vực riêng của máy bay để chờ sơ tán.

Công tác sơ tán và bắt giữ

Cảnh sát Australia phát biểu: "Chúng tôi đã khởi động kế hoạch ứng phó khẩn cấp và bắt đầu công tác sơ tán khi hành khách và phi hành đoàn ở trong điều kiện an toàn". Vào lúc 19h, vị khách gây rối đã bị cảnh sát liên bang Australia bắt giữ mà không có sự cố nào xảy ra thêm.

Ảnh hưởng đến chuyến bay khác

Sự cố này đã ảnh hưởng đến nhiều chuyến bay khác tại sân bay Sydney. Các chuyến bay khác đã bị hoãn hoặc hủy để đảm bảo an toàn cho hành khách và phi hành đoàn.

Chuyến bay MH122 và số lượng hành khách

Chuyến bay MH122 chở theo 199 hành khách và 12 người thuộc phi hành đoàn, đang trên đường đến Kuala Lumpur thì sự cố xảy ra. Điều đó khiến nhiều chuyến bay khác tại sân bay Sydney bị hoãn hoặc hủy.

Quan trọng của an ninh hàng không

Sự cố này là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của an ninh hàng không và sự an toàn của hành khách. Các biện pháp cần được thực hiện để đảm bảo rằng không có hành vi gây rối hoặc mạo hiểm trên các chuyến bay.

[question] Ai đã gây rối trên chuyến bay MH122?,Sự cố này đã làm ảnh hưởng đến những chuyến bay nào tại sân bay Sydney?