Workshop “Tài chính cá nhân cho dân công sở” tại VP iBasic

Ngày 25/2 tại văn phòng công ty iBasic, workshop với chủ đề về “Tài chính cá nhân cho dân công sở” đã được thảo luận sôi nổi, thu hút đội ngũ nhân viên iBasic tham gia.

Nội dung của buổi workshop gồm hai phần: phần 1 về cách quản lý tài chính cá nhân dành riêng cho dân công sở và phần 2 đưa ra những giải pháp đầu tư, tích lũy hiệu quả mới phù hợp với giới văn phòng.

Chủ đề về tài chính cá nhân là mối quan tâm của nhiều dân công sở

Phần 1: Dân công sở và tài chính cá nhân

Tại đây, chị Trang Phùng - Giám đốc phát triển kinh doanh của Infina.vn đã chia sẻ nhiều khía cạnh về tài chính cá nhân dành riêng cho nhân viên văn phòng. Chị phân tích dân công sở có khoảng 40 năm làm công ăn lương, và khi đến tuổi nghỉ hưu (tầm 60 tuổi), làm sao để có một khoản tiền để sống thoải mái trong suốt khoảng 20 năm sau đó.

Chị Trang Phùng - Giám đốc phát triển kinh doanh của Infina

Mặc dù là tầng lớp nhận được lương đều đặn hằng tháng, hầu hết đối tượng NVVP không quản lý thu chi chặt chẽ và không có những kế hoạch tích lũy lâu dài. Hơn thế nữa, lãi suất ngân hàng hiện tại chỉ đang bằng hoặc thậm chí thấp hơn tỷ suất lạm phát, có nghĩa là tiền của chúng ta đang mất giá trị đi mỗi ngày nếu như chúng ta không biết cách sinh lời từ chúng.

Về cách quản lý việc chi tiêu, chị Trang chia sẻ một nguyên tắc quan trọng: khi nhận được thu nhập, bước đầu tiên là phải để dành tiền tiết kiệm trước rồi mới bắt đầu xét đến việc nên tiêu gì. Phần tiền cũng nên chia nhỏ hợp lý cho các mục đích khác nhau một cách khoa học, đồng thời luôn nghiêm túc theo sát kế hoạch đã đề ra, tránh những trường hợp không mong muốn như việc vung tay quá trán hoặc không có quỹ dự phòng.

Phần 2: Cách sinh lời từ nguồn vốn sẵn có

Về cách sinh lời nguồn vốn cá nhân, anh Hải - chuyên viên tư vấn của Infina cho hay không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu các loại hình đầu tư tài chính chuyên sâu như chứng khoán, quỹ chứng chỉ v.v…

Infina.vn là một giải pháp đầu tư tích lũy hoàn hảo cho dân công sở

Vì vậy, nền tảng đầu tư Infina.vn với tính hiệu quả, an toàn, tiện lợi, số vốn tối thiểu nhỏ là một giải pháp hoàn hảo cho dân công sở. Họ có thể hoàn toàn tin tưởng giao nguồn vốn của mình vào các sản phẩm như tích lũy, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản của Infina chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone.

Infina.vn phá bỏ những rào cản như tính thanh khoản và số vốn tối thiểu cho NĐT

Cuối buổi workshop, Infina đã tổ chức một minigame đầy sôi động cho các khách mời với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Nội dung các câu hỏi xoay quanh về tài chính cá nhân cũng như những ưu điểm nổi trội của các sản phẩm đầu tư, tích lũy của Infina. Tất cả mọi người đều hào hứng tham gia và trả lời các câu hỏi nhanh, chính xác nhất có thể. Ba vị khách xuất sắc từ iBasic đã mang về cho mình một khoản đầu tư vào tài khoản tích lũy trị giá 500.000VND.

Ba vị khách xuất sắc giành được khoản đầu tư vào tài khoản Infina

[caption id=“attachment_1694” align=“aligncenter” width=“900”]

Buổi Workshop kết thúc, để lại nhiều sự hứng khởi cho mọi người[/caption]

Để bắt đầu kế hoạch tích lũy tài chính cá nhân, giới văn phòng có thể tham khảo các sản phẩm đầu tư của Infina tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, có thể tham gia vào cộng đồng 30 ngày làm chủ tài chính. Cộng đồng hiện hoạt động phi lợi nhuận và thu hút nhiều người quan tâm.