"Xu hướng meme hài hước trong thời gian Facebook tạm ngừng hoạt động"

Meme tràn ngập mạng xã hội trong thời gian Facebook ngừng hoạt động
Trong thời gian Meta (công ty mẹ của Facebook) tạm ngừng hoạt động, người dùng đã tạo ra nhiều meme vui nhộn về sự cố này và khuyến khích chuyển sang X - một ứng dụng có nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Xu hướng meme hài hước trong thời gian Facebook tạm ngừng hoạt động

Trong khoảng thời gian các dịch vụ Meta (công ty mẹ của Facebook) bị tạm ngừng hoạt động, người dùng đã tạo ra nhiều meme vui nhộn nhằm châm chọc sự cố này và khuyến khích chuyển sang ứng dụng X.

Meme vui nhộn châm chọc sự cố Facebook

Trong thời gian Meta tạm ngừng hoạt động, người dùng đã sáng tạo ra nhiều meme hài hước để châm chọc sự cố này và đồng thời khuyến khích mọi người chuyển sang ứng dụng X. Một trong số đó là một meme cho thấy một người đàn ông đang chạy với tốc độ giận dữ, với người pha trò tuyên bố rằng ông đại diện cho những người dùng Facebook và người mẫu Instagram trẻ tuổi đang phẫn nộ vì tình trạng ngừng hoạt động. Một người dùng X cũng đã đùa rằng Elon Musk sẽ mỉm cười một mình trước sự phẫn nộ của Meta. Một meme khác cho thấy một người dùng Instagram sẽ nhảy sang ứng dụng X giống như cách Homer Simpson rời gia đình để đến thăm Moe's trong một tập phim. Còn một người dùng khác đã chia sẻ đoạn clip hàng trăm người xếp chồng lên một chiếc thang cuốn trống và suy đoán rằng X sẽ nhận thấy lưu lượng truy cập tăng lên như vậy.

Meme hài hước châm chọc Meta

Trong thời gian này, tỷ phú Elon Musk cũng đã chia sẻ một dòng tweet để cho thấy ứng dụng truyền thông xã hội của ông vượt trội hơn so với các đối thủ Instagram, Facebook và Threads. Musk, người được nhìn thấy đang mỉm cười tại buổi ra mắt phim vào tháng trước, đã mua X vào mùa thu năm 2022 và từ đó tìm cách sửa sang lại nền tảng truyền thông xã hội như một trung tâm tự do ngôn luận.

Sự cố Facebook và Instagram

Trước đó, vào tối 5.3 (theo giờ Việt Nam), nhiều người dùng Facebook đã bị đăng xuất khỏi tài khoản của họ ngay cả sau khi đăng nhập bằng thông tin xác thực chính xác. Trong khi đó, người dùng Instagram khi cố gắng lướt bài đăng đã nhận được thông báo cho biết nội dung không được tải đúng cách. Tuy nhiên, sự cố này đã được giải quyết và người dùng có thể truy cập các dịch vụ của công ty Meta như thông thường.

X - Ứng dụng mới hấp dẫn

Trong thời gian Facebook tạm ngừng hoạt động, nhiều người dùng đã chuyển sang ứng dụng X. Họ đã khám phá những tính năng hấp dẫn của X và thấy rằng nó có nhiều ưu việt so với Meta. Các người dùng đã tạo ra những meme vui nhộn để khuyến khích mọi người chuyển sang X và tham gia cùng hàng triệu người khác trên nền tảng này.

Trong tương lai, X có thể trở thành một đối thủ đáng gờm với Meta và các dịch vụ truyền thông xã hội khác. Với những tính năng mới và sự hài hước của meme, X hứa hẹn thu hút thêm người dùng và trở thành một lựa chọn phổ biến trong thế giới truyền thông xã hội.

Trên hết, sự cố Facebook và Instagram đã mang đến những giây phút giải trí qua những meme hài hước và khám phá một ứng dụng mới hấp dẫn.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Những meme hài hước nào đã xuất hiện trong thời gian Facebook ngừng hoạt động?,Sự cố ngừng hoạt động của Facebook và Instagram đã được giải quyết như thế nào?